Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú

0

Tóc tết búi cao là một trong những kiểu tóc đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng bởi vẻ đẹp nữ tính và sự gọn gàng thoáng mát của mái tóc làm cho chủ nhân cảm giác dễ chịu thoải mái vận động. Những nàng có phần cổ cao và phần vai trắng muốt hãy tự tin tạo cho mình kiểu tóc tết đơn giản mà đẹp này vì đây là kiểu tóc được phái mạnh chú ý và rất thích thú khi ngắm nhìn. Nào cùng Wikilamdep.net tham khảo bài Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú ngay nhé!

Các bước thực hiện cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng:

  • Bước 1: Chia tóc làm hai phần, mỗi phần lại chia làm hai lọn tóc, xoắn vào nhau, tạo thành bím.

Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú 1

  • Bước 2: Dùng chun buộc bím tóc lại, dùng tay kéo nhẹ để phần tóc bím được bung bớt ra không quá chặt. Tóc bạn sẽ có phía sau như thế này.

Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú 2

  • Bước3: Dùng cặp ghim uốn lần lượt 2 bím tóc đan theo vòng tròn. Để một chút tóc mai gợn sóng cho thêm quyến rũ.

Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú 3 Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú 4

  • Và đây là kết quả đạt được sau 10 phút tạo kiểu.

Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú 5

Với bài viết Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú này chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn gái thay đổi nhiều kiểu tóc tết đẹp để làm mới hình ảnh của mình và cùng tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Nhanh tay thực hiện và chia sẻ cách tết tóc đơn giản búi cao gọn gàng mát mẻ tô điểm cho khuôn mạt thêm thanh tú đến với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời và những bài học bổ ích trong công cuộc làm đẹp!

Leave A Reply