Hướng dẫn cách tết tóc búi cuộn tròn xinh xắn của người Hà Lan trông rất sang trọng và quý phái

0

Kiểu tóc tết được hình thành từ khi loài người phát triển và cho đến nay kiểu tóc đẹp này có muôn vàn kiểu biến tấu. Hôm nay Wikilamdep.net sẽ giới thiệu với các bạn một kiểu tóc tết đẹp của người Hà Lan đó là kiểu tóc tết búi cuốn tròn. Với kiểu tóc đẹp vô cùng độc đáo này bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật và rạng rỡ trong buổi tiệc đấy nhé! Nào khám phá cách tết tóc búi cuộn tròn xinh xắn của người Hà Lan trông rất sang trọng và quý phái ngay nhé!

Các bước thực hiện cách tết tóc búi cuộn tròn:

  • Bước 1: Chia tóc Đầu tiên, bạn chia tóc sang hai bên, tách phần tóc phủ trán bằng kẹp tăm. Sau đó, túm lấy phía bên tóc dày hơn (rộng khoảng 7,5 đến 10 cm) và dùng ngón tay chia thành ba lọn đều nhau.
  • Bước 2: Tết kiểu Hà Lan Để tạo cho kiểu đầu độ phồng và đứng dáng, bạn tết từ trong ra ngoài kiểu Hà Lan. Nghĩa là thay vì đan tóc ngược chiều kim đồng hồ như bình thường, bạn tết tóc theo chiều kim đồng hồ một đoạn. Sau đó lấy phần lọn tóc từ da đầu thêm vào từng lọn tóc tết, giống như tết tóc kiểu Pháp. Tiếp tục tết như vậy cho tới khi đến gần tai. Mẹo nhỏ: Để tóc cực phồng. bạn đừng đan tóc quá chặt vào da đầu. Giữ chặt tóc bằng các ngón tay nhưng bàn tay thì thoải mái và hơi lỏng một chút.
  • Bước 3: Bím tóc then chốt Khi tết đến gần tai, bạn từ từ chuyển hướng bím tóc của mình, quấn quanh phần gáy thay vì tết dọc xuống. Bạn đổi chỗ ngón tay ở phía sau đầu và tiếp tục tết tóc xuống cổ.
  • Bước 4: Đan lỏng Khi đến gáy, bạn tiếp tục tết tóc nhưng hướng bím tóc ra xa da đầu. Để tóc thả lỏng tự nhiên xuống phần xương đòn.
  • Bước 5: Chạm vào đuôi Bạn cố định bím tóc tết bằng dây chun hoặc một chiếc dây buộc tóc trang trí. Làm lỏng bím tóc để tạo độ phồng và độ đa chiều. Bạn có thể để tóc lệch bên hoặc xoắn đuôi thành búi nhỏ ở một bên đầu để tăng phần nữ tính, kiêu sa cho kiểu tóc này.

Hướng dẫn cách tết tóc búi cuộn tròn xinh xắn của người Hà Lan trông rất sang trọng và quý phái 1

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất khâu Hướng dẫn cách tết tóc búi cuộn tròn xinh xắn của người Hà Lan trông rất sang trọng và quý phái cho bạn gái học hỏi rồi. Hãy nhanh tay là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn thực hiện kiểu tóc đẹp này trong mùa cưới năm nay nhé! Hãy chia sẻ cách tết tóc đơn giản này với mọi người bạn nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và có một màu cưới thật xinh đẹp và luôn vui vẻ!

Leave A Reply