Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng để có bụng 6 múi săn chắc mang lại sức hấp dẫn cho nam giới

0

Bạn mong ước có cơ bụng 6 múi, nhưng dù tập luyện thế nào cũng không được. Để có được cơ bụng sáu múi, bạn không chỉ cần tập luyện chăm chỉ mà còn cần một chiến lược rõ ràng. Nếu bạn làm theo những hướng dẫn cách giảm mỡ bụng để có bụng 6 múi săn chắc của chúng tôi dưới đy, cơ bụng 6 múi không phải là giấc mơ.

huong dan cach giam mo bung de co bung 6 mui san chac mang lai su hap dan cho nam gioi 1

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng để có cơ bụng 6 múi săn chắc

1.Luyện tập với bài tập HIIT

Sự thật là nếu bạn muốn cơ bụng 6 múi bạn hiện lên bạn phải làm mất lớp mỡ bụng và giảm tỷ lệ mỡ bụng  xuống mức đủ thấp. Bạn có thể tập tất cả những bài gập bụng trên đời này, nhưng nếu tỷ lệ mỡ của bạn không đủ thấp, đừng hy vọng nhìn thấy kết quả gì. Vậy làm sao để ta có thể loại ra lớp mỡ thừa để khiến cơ bụng hiện lên? Bạn phải biết đến HIIT.

HIIT là viết tắt của Luyện tập cường độ cao ngắt quãng (High Intensity Interval Training). Đây là một bài tập khá nặng và rất hiệu quả. Bài tập này sẽ mang lại kết quả tương đương với chạy bộ 30 đến 50 phút nhưng với thời gian ít hơn nhiều nhưng bạn sẽ phải luyện tập với cường độ nhiều hơn .

Thông thường, HIIT được thực hiện với bài tập chạy bộ ngoài trời.

– Nước rút trong 15 giây

– Chạy chậm trong 60 giây

– Lặp lại cho tới khi bạn tập được 15-20 phút.

Bây giờ bạn có thể chọn tập HIIT với những môn như chèo thuyền, đạp xe, bơi hay thậm chí là chạy bộ trên máy tập. Nguyên lý giản đơn là tập nặng nhất có thể trong X giây, tiếp tục với cường độ trung bình trong Y giây và lặp lại tập luyện trong vòng từ 15 – 20 phút. Một tuần bạn nên tập HIIT 2 lần.

huong dan cach giam mo bung de co bung 6 mui san chac mang lai su hap dan cho nam gioi 2

2.Tập gập cơ bụng kết hợp xoay trọng tâm cơ thể

Thực hiện các bài tập thay đổi trọng tâm là cách tuyệt vời để các cơ kéo căng, rắn chắc hơn. Trong khi thực hiện, cố gắng tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng sức mạnh qua bài tập cơ bụng.

huong dan cach giam mo bung de co bung 6 mui san chac mang lai su hap dan cho nam gioi 3

3.Tập các bài vận động toàn thân

Các bài tập toàn thân là cách tuyệt vời để kích thích hoạt động của tất cả các sợi cơ trong cơ thể, theo đó lượng calo sẽ được đốt cháy nhiều hơn làm cho chất béo được tiêu thụ nhiều hơn. Bơi lội thường xuyên là một trong những cách giúp bạn có thể vận động toàn thân, tạo nên vóc dáng hoàn hảo, cơ bụng săn chắc.

huong dan cach giam mo bung de co bung 6 mui san chac mang lai su hap dan cho nam gioi 4

4.Tránh các đồ ăn nhanh

Cơ bụng phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống. Bạn cần tránh các loại đồ ăn nhanh nếu muốn sở hữu một cơ bụng “gợn sóng”. Các loại thực phẩm này dẫn đến tích tụ nhiều insulin trong cơ thể, khiến cơ thể trở thành một nhà máy lưu trữ chất béo.

 5.Không uống nhiều bia rượu

huong dan cach giam mo bung de co bung 6 mui san chac mang lai su hap dan cho nam gioi 5

Điều lý tưởng là nói không với bia rượu và loại bỏ ra khỏi cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, dùng bia rượu là một phần thiết yếu trong cuộc sống của nam giới nhưng không nên uống bia hàng ngày. Bia chứa nhiều chất carbohydrat dễ dàng chuyển đổi thành chất béo không có lợi. Theo đó, cần lựa chọn thay thế rượu bia bằng các loại đồ uống khác và uống nhiều nước.

6.Bổ sung thực phẩm đạm, protein sau khi tập luyện

Đạm protein giúp phục hồi những sợi cơ mệt mỏi sau buổi tập luyện và sau đó, cơ bắp sẽ phát triển hơn, làm lộ những đường gân cơ bắp trên bụng của bạn.

Chúc bạn thành công !.

Leave A Reply