Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp đơn giản nhất có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi

0

Nói đến tóc búi thì kiểu tóc búi củ tỏi là nhanh nhất và gọn gàng nhất bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc chun buộc tóc với 2 cây kẹp ghim là bạn dã có ngay một kiểu tóc đẹp gọn gàng và mát mẻ rồi. Vào những ngày oi bức hay những ngày bận rộn thì mái tóc dài không còn thích hợp với chúng ta, thay vào đó bạn hãy tạo cho mình kiểu tóc búi củ tỏi gọn gàng để thoải mái năng động tự tin làm việc nhé! Cùng Wikilamdep.net học cách búi tóc củ tỏi đẹp đơn giản ngay nhé!

Dụng cụ chuẩn bị cho búi tóc củ tỏi đẹp:

  • Chun buộc tóc
  • Kẹp ghim
  • 1 cái nơ

Cách búi tóc củ tỏi đẹp:

 

  • Chia tóc làm 2 phần, vặn chúng vào nhau theo kiểu dây thừng sau đó quấn tròn quanh chân tóc theo chiều kim đồng hồ.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp đơn giản nhất có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi 1

  • Sau khi đã dùng ghim cài, bạn lấy tay chỉnh cho phần tóc búi tròn đều một chút để có được các “múi” tóc xinh xắn như thế này. Thêm một chiếc nơ cài nhỏ xinh ngay dưới búi là một gợi ý để mái tóc của bạn nhìn đáng yêu hơn.

Hướng dẫn cách búi tóc củ tỏi đẹp đơn giản nhất có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi 2

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình búi tóc củ tỏi rồi. bạn thấy có đơn giản và đáng yêu không nào? hãy nhanh tay thực hiện ngay kiểu tóc đẹp này cho mình và đừng quên chia sẻ cùng bạn bè nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn xinh xắn đáng yêu mọi lúc mọi nới nhé! nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy like và tư vấn cho bè bạn cùng thực hiện nhé!

Leave A Reply