Đánh giá kem nền Clinique Superbalanced Makeup dành cho da dầu

0
7.0 Rất tốt

(*) Ưu điểm:
+ Dưỡng ẩm tốt, cân bằng được làn da.
+ Cảm giác tự nhiên, dễ thẩm thấu, mùi dễ chịu.

(*) Nhược điểm:
+ Bình không thuận tiện khi sử dụng.
+ Dễ làm da trở nên bóng với người da dầu.

  • Mức độ hài lòng 7

Kem nền dành cho da dầu Clinique Superbalanced Maekup (tên đầy đủ tiếng Anh “Clinique Superbalanced Makeup Foundation for Dry Combination to Oily Combination Skin Types. Oil”) là sản phẩm trang điểm được nhiều bạn gái quan tâm. Bạn Trang Miu sẽ có bài review chi tiết về sản phẩm này sau đây:

Đánh giá kem nền Clinique Superbalanced Makeup dành cho da dầu 1

Review chi tiết kem nền dành cho da dầu Superbalanced Makeup

Đây là dòng foundation không chứa dầu (oil-free) đang được nhiều chị em quan tâm của Clinique. Sản phẩm được quảng cáo là vừa có thể cung cấp dưỡng ẩm cho vùng da khô và thẩm thấu dầu cho vùng da nhờn nên có tác dụng “cân bằng” làn da khi make up.

1. Ưu điểm:

– Vì là loại found oil-free nên không gây bít, tắc lỗ chân lông. Với một số người có làn da nhạy cảm dễ nổi mụn thì đây là điều kiện tối quan trọng khi chọn mua found.

– Cảm giác rất thoáng và nhẹ mặt. Nhiều người review rằng khi dùng Clinique superbalanced đôi khi còn quên rằng mình đang make up, nhìn rất tự nhiên như chính làn da người dùng.

– Dạng texture lỏng dễ blend vào da, không bị cakey khi apply lên mặt.

– Fragrance free – không có mùi khó chịu như một số loại found khác

– Những chị em có cấu trúc da khô thường comment khá hài lòng về sản phẩm này. Độ dưỡng ẩm tốt, cân bằng được làn da, tạo nên độ bóng khoẻ cho da khô.

Đánh giá kem nền Clinique Superbalanced Makeup dành cho da dầu 2

2. Nhược điểm:

– Cấu trúc bình đựng không có vòi xịt nên rất khó lấy đúng lượng sản phẩm cần thiết: khi thì ít quá còn khi thì nhiều quá gây lãng phí.

– Độ cover chỉ ở mức sheer – rất mỏng. Chỉ làm đồng đều màu da còn hầu như không che phủ được mụn, vết thâm..

– Nếu như những người da khô hoặc da hỗn hợp khá thích dòng found này thì ngược lại, các chị em da nhờn hầu như đều thất vọng khi mua sản phẩm này: lớp found bị oxi hoá rất nhanh chỉ sau vài giờ, không last longer và làm cho da trở nên bóng nhẫy.

Tổng quan: Nếu như bạn thuộc tuýp da khô/ da hỗn hợp và không cần che phủ gì nhiều vì da của bạn nhìn khá ổn (không mụn, không vết thâm lồi lõm), đồng thời bạn đang tìm kiếm loại found oil-free thoáng và không gây nặng mặt trong hè này thì Clinique superbalanced makeup là một trong những dòng found mà bạn nên tham khảo. Còn với những ai thuộc tuýp da nhờn đồng thời làn da khá nhiều khuyết điểm, thì nên loại trừ tên em found này trong list mua sắm hè này nhé.

Superbalanced Makeup được rate 3.4/5 ở makeupalley và có 167/274 người rate 5* tại sephora.

Giá bán: 21$ / chai 30ml (các shop online ở Việt Nam bán khoảng 800-900k)

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply