Đánh giá kem nền Christian Dior Diorskin Nude Hydrating Makeup SPF 10

0
7.0

(*) Ưu điểm:
+ Tạo cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng.
+ Độ dưỡng ẩm vừa phải phù hợp.
+ An toàn nhất cho làn da.

(*) Nhược điểm:
+ Cover không đáng kể.
+ Không phù hợp khi dùng mùa đông.

  • Mức độ hài lòng 7

Christian Dior Diorskin Nude Hydrating Makeup SPF 10 là kem nền của hãng thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới Dior. Diorskin Nude đã tạo nên làn sóng foundation kiểu mới: kết hợp mineral – mỹ phẩm khoáng nhưng ở dạng liquid, làm mưa làm gió tại các shop mỹ phẩm online và facebook.

Đánh giá kem nền Christian Dior Diorskin Nude Hydrating Makeup SPF 10 1

Review chi tiết kem nền Diorskin Nude Hydrating Makeup SPF 10

1. Ưu điểm

– Tạo cảm giác lightweight rất nhẹ mặt, không hề bí như đang mang cả tấn make up trên mặt. Mỏng, nhẹ và tự nhiên như chính làn da, đúng theo tên gọi Nude của nó.

– Tạo hiệu ứng semi-glow (không quá lì dạng phấn), độ dưỡng ẩm vừa phải phù hợp với tuýp da hỗn hợp / da khô dùng trong mùa hè, hoặc thậm chí là da dầu (nếu muốn hiệu ứng bóng khoẻ).

– Có chứa SPF 10 phù hợp để làm loại foundation cho mùa hè.

– Chiết xuất từ các thành phần khoáng chất, không chứa chất talc nên rất an toàn cho da, thậm chí với những làn da nhạy cảm nhất

Đánh giá kem nền Christian Dior Diorskin Nude Hydrating Makeup SPF 10 2

2. Nhược điểm:

– Độ cover không đáng kể, hầu như chỉ làm đồng đều màu da. Với những bạn da nhiều khuyết điểm thì Diorskin nude không phải là lựa chọn sáng suốt.

– Tuy là loại found “hydrating make up” nhưng độ dưỡng ẩm chỉ ở mức vừa phải, vậy nên nếu bạn thuộc tuýp da khô/hỗn hợp thiên khô và định mua Dior Nude về để dùng trong mùa đông thì có vẻ không ổn cho lắm.

3. Tổng quan:

Là loại foundation mùa hè khá đáng thử nếu bạn có làn da khá hoàn hảo “không tì vết”, 3 màu được người Việt Nam thích nhất là Ivory 010, Light Beige 020 và Linen 021.

Giá tiền: 47$/ lọ 30ml (các shop online bán giao động ở 1 triệu – 1,5 triệu).

Leave A Reply