Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội

0

Việc tạo các mẫu nail đẹp là cong việc không thể thiếu đối với chị em chúng mình tuy nhiên để có thể tự tạo được nhiều kiểu hấp dẫn khác nhau thì bạn phải trải qua một quá trình luyện tập và kiên trì học học. Hôm nay Wikilamdep.net sẽ hướng dẫn các bạn Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội. Với kiểu móng tay chấm bi vô cùng đơn giản này bạn nào không khéo tay cũng có thể làm được và tự tin rằng bạn sẽ có một mẫu nail handmade vô cùng đáng yêu!

Chuẩn bị vẽ móng tay đơn giản mà đẹp:

  • 2 lọ sơn móng tay khác màu
  • Sơn bóng
  • 1 chiếc cặp tăm

Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp:

  •  Sơn 1 lớp sơn móng tay đều lên toàn bộ móng tay rồi đợi khô.

Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 1

  •  Sử dụng đầu tròn của cặp tăm chấm vào lọ sơn móng trắng. Chấm đều lên móng tay, tạo khoảng cách đều nhau giữa các móng tay.

Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 2

  •  Chờ khô, rồi sơn một lớp sơn bóng lên các móng tay là xong. Rất đơn giản đúng không? Cùng tham khảo thêm các mẫu nail chấm bi dưới đây cho bạn dễ dàng lựa chọn một mẫu nail ưng ý cho mình nhé!

Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 3 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 16 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 15 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 14 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 13 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 12 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 11 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 10 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 9 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 8 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 7 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 6 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 5 Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội 4

Các bạn thấy có đơn giản và hấp dẫn không nào? hãy nhanh tay tạo ngay cho mình một bộ móng tay thật đẹp thật quyến rũ để khoe với mọi người nhé! Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được hướng dẫn cách vẽ món tay đẹp theo nhiều kiểu khác nhau và đừng quên chia sẻ Cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bạn gái nào cũng cần biết để làm điệu mùa lễ hội đến với mọi người nhé!

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply