Cách tự tết tóc chéo đuôi cá đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh khi ra đường

0

Tóc tết chéo đuôi cá là một kiểu tóc đẹp được nhiều bạn gái yêu thích. Thông thường kiểu tóc tết đẹp này thường được một người nào đó tết cho bạn nhưng đôi khi bạn chỉ có một mình thì làm sao? hãy đến với Wikilamdep.net chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách tự tết tóc chéo đuôi cá đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh khi ra đường. Nào chúng ta cùng khám phá ngay cách tết tóc đơn giản này nhé!

Các bước thực hiện Cách tự tết tóc chéo đuôi cá :

  • Bước 1: Chia tóc thành phần trên – dưới.

Cách tự tết tóc chéo đuôi cá đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh khi ra đường 1

  • Bước 2: Tết chéo phần tóc phía trên đến đuôi tóc và cố định lại.

Cách tự tết tóc chéo đuôi cá đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh khi ra đường 2

  • Bước 3: Dùng tay khẽ kéo rộng phần tóc tết ra.

Cách tự tết tóc chéo đuôi cá đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh khi ra đường 3

  • Bước 4: Cuối cùng bạn có thể dùng gel tạo kiểu xịt lên để tóc không bị xù Kiểu tóc này dễ thực hiện và không mất quá nhiều thời gian vì vậy vào buổi sáng bạn vẫn có đủ thời gian chuẩn bị mà không lo bị muộn làm nhé!

Cách tự tết tóc chéo đuôi cá đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh khi ra đường 4

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong Cách tự tết tóc chéo đuôi cá đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh khi ra đường rồi. các bạn hãy thực hiện ngay hôm nay để ghi nhớ và khéo với bạn bè của mình kiểu tóc tết đẹp này do chính tay bạn tạo kiểu nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp dịu dàng với mái tóc tết vô cùng duyên dáng. Luôn đồng hàng cùng chúng tôi để có những giây phút thư giản cùng những bài học bổ ích trong công cuộc làm đẹp!