Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản

0

Xác chết là một trong những nhân vật không thể thiếu trong ngày lễ hội hóa trang Halloween và bạn có muốn mình trở thành một xác chết di động thật sinh dộng để hòa mình vào dòng người đi hội không? Hôm nay Wikilamdep.net sẽ giúp bạn học hỏi cách hóa thân vào xác ướp một cách đơn giản nhé! Nào cùng khám phá Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản ngay thôi!

Các bước thực hiện Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản:

 • Bước 1: Đầu tiên các chị em rửa mặt thật sạch, sau đó bôi một chút kem lót dành cho da sẫm màu. Tiếp theo, dùng chổi ướt quết kem nền tông trắng lên mặt. Trước tiên các chị em rửa mặt thật sạch, sau đó bôi một chút kem lót dành cho da sẫm màu nha.

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 1

 • Bước 2: Dùng phấn mắt màu nâu sậm tô đậm các vùng da quanh hốc mắt, viền mũi và viền môi, gò má. Sau đó, dùng son môi đỏ kẻ các đường nham nhở quanh mắt và trán. Bạn dùng phấn mắt màu nâu sậm tô đậm các vùng da quanh hốc mắt, viền mũi và viền môi, gò má nha.

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 2

 • Bước 3: Nếu không có son môi màu tối, các chị em có thể dùng phấn mắt màu đen, thậm chí là mực để “tô son”. Trong trường hợp không có son môi màu tối, bạn có thể dùng phấn mắt màu đen nha .

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 3

 • Bước 4: Tiếp theo, dùng chổi trang điểm loại to quét thành những vệt màu nâu làm giả bụi bẩn ở phần má và trán. Sử dụng chổi trang điểm loại to….. …. quét thành những vệt màu nâu làm giả bụi bẩn ở phần má và trán .

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 4 Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 5

 • Bước 5: Dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ viền mắt thật đậm và “lem nhem”. Bạn dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ viền mắt thật đậm và “lem nhem” .

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 6

 • Bước 6: Vẽ thêm một vài vết nhăn trên trán nữa. Bạn tiến hành vẽ thêm một vài vết nhăn trên trán nữa .

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 7

 • Bước 7: Dùng chổi quét để làm mờ các nét vẽ. Bạn sử dụng chổi quét để làm mờ các nét vẽ nha .

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 8

 • Bước 8: Dùng son nhũ hoặc phấn mắt màu hồng để vẽ thêm vào vùng mắt và khóe môi. Lấy son nhũ hoặc phấn mắt màu hồng để vẽ thêm vào vùng mắt và khóe môi .

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 9

 • Bước 9: Lấy một chút son và sơn nước màu đỏ tươi để vẽ thành máu. Bạn lấy một chút son và sơn nước màu đỏ tươi để vẽ giả máu nhé .

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 10

 • Bước 10: Dùng bông tăm để làm nhòe “vết thương”. Bạn sử dụng bông tăm để làm nhòe “vết thương” .Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 11

 

 • Bước 11: Dùng một chút phấn mắt màu nâu hoặc đen quét quanh phần cổ. Lấy một chút phấn mắt màu nâu hoặc đen quét quanh phần cổ .Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 12

 

 • Bước 12: Chỉnh sửa lại để các nét vẽ trở nên hoàn hảo hơn. Bạn thực hiện chỉnh sửa lại để các nét vẽ trở nên hoàn hảo hơn Tạo hình zombie đã dần hoàn thiện rồi đó 13 Dùng phấn mắt màu trắng cho phần mũi, mắt, má và môi. Bạn sử dụng phấn mắt màu trắng cho phần mũi, mắt, má và môi nha Đây là những thao tác cuối cùng của cách trang điểm halloween này rồi.

Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 13 Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 16 Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 15 Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 14 Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản 17

Với Cách trang điểm xác chết cho lễ hội Halloween giống như thật đơn giản bạn có thấy hấp dẫn và thú vị không nào? Halloween là lễ hội hóa trang vui vẻ và đầy thú vị. Trong ngày lễ Halloween, ai cũng muốn có một khuôn mặt ấn tượng, rùng hợp, một bộ cánh độc đáo để trưng diện trước mọi người. Tuy nhiên để có một phong cách độc lạ cho ngày Halloween cũng không quá khó đâu, chỉ cần dùng son và chì mắt là bạn cũng có thể thực hiện một cách trang điểm Halloween độc đáo rồi đấy! Bạn sẽ nổi bật nhất đêm tiệc Halloween với phong cách Zoombie ấn tượng này đấy. Hãy đồng hành cùng Wikilamdep.net để có một mùa lễ hội thật thú vị và sáng tạo nhé!

Leave A Reply