Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết

0

Tết đến rất gần rồi và ngày mai là ngày cuối cùng khi các salon làm việc. vào ngày tết mọi người đều tận hương một cái tết cổ truyền với gia đình tuy nhiên vào ngày tết nguyên đán nhu cầu làm đẹp lại tăng cao khiến cho nhiều chị em gặp khó khăn trong việc tạo kiểu tóc đẹp để đi chơi tết. Hãy đến với Wikilamdep.net để được chia sẻ Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết nhé! Chắc chắn kiểu tóc này sẽ làm các bạn giá hài lòng với vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu như công chúa cho mà xem! Nào chúng ta bắt tay ngày vào thực hiện nhé!

1. Cách tết tóc mái xéo đơn giản đi chơi tết

  • Bước 1: Chải tóc thật mượt chia làm 2 phần, nửa trước, nửa sau. Sau đó buộc cố định nửa tóc phía sau bằng dây buộc.

Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết 1

  • Bước 2: Tết từ trên đỉnh xuống. Tết 3 bình thường. Sau đó lại lấy lọn tóc khác tết, thả 1 lọn tóc cũ. Cứ thế cho tới hết mái. Để đẹp hơn nên tết tóc lỏng tay không nên chặt quá trông sẽ quyến rũ hơn.

Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết 2

  • Bước 3: Sau khi được lọn tóc tết hoàn chỉnh ở phần mái. Dùng dây buộc giấu vào phía sau gáy của phần tóc phía sau. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc tết mái xinh đẹp.

2. Cách tết tóc gắn nơ to xinh như công chúa

  • Bước 1: Chia đôi tóc làm 2 phần trên và dưới. Phần trên sẽ thực hiện kiểu tóc tết vì thế bạn có thể tạm buộc dây cố định phần tóc dưới cho dễ thực hiện.
  • Bước 2: Chia đôi phần tóc trên thành 4 lọn tóc đều nhau. Sau đó, gộp lọn tóc 1 với 4 với nhau và 2 với 3 với nhau.

Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết 3

  • Bước 3: Tiếp tết như trên hình cho đến hết nửa chiều dài tóc.
  • Bước 4: Sử dụng nơ to buộc cố định tóc. Thả phần tóc bên dưới ra. Sau đó, lấy 2 dải tóc từ 2 bên.

Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết 4

  • Sau khi dùng dây nơ buộc cố định tóc lại, lấy 2 dải tóc từ 2 bên. Sau đó tiếp tục tết như cũ cho đến hết.

Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết 5

  • Bước 5: Chia đôi phần tóc bên dưới. Sau đó xoắn nhẹ, sử dụng chút nước xịt tóc hoặc gel tạo kiểu. Như vậy bạn đã có kiểu tóc tết giống công chúa xinh đẹp.

Như vậy chỉ với chút thời gian chuẩn bị bạn đã có ngay 2 kiểu tóc đẹp để đi chúc tết mọi người, đi chơi tết cùng bạn bè rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không học tạo kiểu tóc đẹp này ngay nào? Đừng quên chia sẻ với bạn bè xung quanh Cách tết tóc gắn nơ xinh xắn đáng yêu cho bạn gái đi chơi tết nhé! Ngày tết đến tham khảo thêm những lời chúc tết hay nhất năm 2016 để có thêm nhiều niềm vui khi đốn xuân bạn nhé! Nếu như có khách đến chơi nhà hãy trổ tài vào bếp với chuyên mục món ngon ngày tết! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để cập nhất thật nhanh chóng xu hướng tóc đương đại cùng nhiều chuyên mục đời sống bổ ích khác! Chúc mừng năm mới các bạn gái xinh đẹp hơn và thành công hơn!