Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu cho bạn nét đẹp dịu dàng nữ tính

0

Có rất nhiều kiểu tóc tết đẹp tuy nhiên tết tóc cho tóc ngắn đang là trào lưu mới đây và có nhiều biến tấu mới lạ. Kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu là mộ trong những kiểu tóc đẹp đang được nhiều bạn gái lựa chọn để làm đẹp cho mình mỗi khi xuống phố. Để thực hiện được kiểu tó đẹp này mời bạn cùng Wikilamdep.net khám phá Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu cho bạn nét đẹp dịu dàng nữ tính ngay sau đây nhé!

Các bước thực hiện Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu:

  • Bước 1: Bạn làm tương tự với phần tóc phía bên phải nhé. Tiến hành tết ba hai bên mang tai nhé .

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu cho bạn nét đẹp dịu dàng nữ tính 1

  • Bước 2: Hãy vát ngang phần tóc phía vừa tết sang bên ngược lại rồi rồi dùng ghim kẹp chặt. Tết thật chặt hai bên tóc nhé .

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu cho bạn nét đẹp dịu dàng nữ tính 2

  • Bước 3: Vắt phần tóc còn lại tương tự và dùng ghim cố định khéo léo và bạn đã có ngay một kiểu tóc tết ngang vai đẹp. Vắt phần tóc tết sang ngang và dùng ghim cố định nhé.

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu cho bạn nét đẹp dịu dàng nữ tính 3 Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu cho bạn nét đẹp dịu dàng nữ tính 4

Như vậy là chỉ sau 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay kiểu tóc tết ngắn rồi. Với kiểu tóc tết vòng cung, bạn gái sẽ trở nên xinh đẹp, dịu dàng hơn rất nhiều đó. Tóc tết vòng cung dịu dàng là một trong những cách tết tóc ngắn đẹp cho bạn gái trổ tài trong mùa cưới này nhé! Với Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết vòng cung buộc nữa đầu cho bạn nét đẹp dịu dàng nữ tính chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn trở nên trẻ trung năng động và sành điệu hơn nhé! Hãy thường xuyên cập nhật các kiểu tóc đẹp, hướng dẫn cách tết tóc, cách tết tóc ngắn đẹp tai Wikilamdep.net nhé!

Leave A Reply