Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết uốn ngược kiều diễm lộng lẫy ngày tiệc

0

Kiểu tóc tết uốn ngược thường được các cô dâu chọn làm kiểu tóc đẹp trong ngày cưới hoặc được các nàng dùng làm kiểu tóc sang trọng lộng lẫy khi đi tiệc, lễ hội. Kiểu tóc này được nhiều quý cô yêu thích bởi nét kiêu sa điệu đà kết hợp với những phụ kiện lấp lãnh càng làm tôn lên vẻ hòa hoa của mình. Hôm nay Wikilamdep.net sẽ hướng dẫn các bạn Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết uốn ngược kiều diễm lộng lẫy ngày tiệc mời các bạn cùng trải nghiệm nhé!

Các bước thực hiện Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết uốn ngược kiều diễm lộng lẫy ngày tiệc:

  • Bước 1: Chải tóc thật mượt và bắt đầu tết viền bên phải. Tết theo phương pháp tết ba. Mỗi lần tết lấy thêm một lọn tóc phía trong vào tết cùng. Chú ý tết lỏng tay và đều.

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết uốn ngược kiều diễm lộng lẫy ngày tiệc 1

  • Bước 2: Tết khoảng 3-4 lượt như vậy thì tết 3 như bình thường. Thực hiện tương tự với bên trái. Sau đó tết lọn tóc giữa khoảng 3 lượt thì lấy thêm tóc ở hai bên vào tết.

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết uốn ngược kiều diễm lộng lẫy ngày tiệc 2

  • Bước 3: Tết các đuôi những lọn tóc vừa tết lại với nhau. Lấy chun cố định lại.

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết uốn ngược kiều diễm lộng lẫy ngày tiệc 3

  • Bước 4: Uốn ngược đuôi tóc vào phía trong. Thêm kẹp tóc xinh xắn nữa là bạn đã hoàn thành một kiểu tóc cực điệu đà, hấp dẫn.

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tóc tết uốn ngược kiều diễm lộng lẫy ngày tiệc 4

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình tự tạo cho mình kiểu tóc tết uốn ngược kiêu sa và lộng lẫy cho ngày tiệc rồi. Các bạn thấy cách tết tóc đơn giản này có hấp dẫn không nào? Hãy trải nghiệm ngay hôm nay và cảm nhận sự kì diệu mái tóc đẹp mang lại cho bạn nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn luôn xinh đẹp như công chúa và đừng quên chia sẻ cách tết tóc đơn giản này đến với mọi người! Còn rất nhiều kiểu tóc tết đẹp khác với cách tết tóc đơn giản khác ở Chuyên mục tóc đẹp mời các bạn ghé tham khảo nhé!

Leave A Reply