Cách tết tóc đơn giản với kiểu tết tóc chéo đuôi cá mang lại sự tinh tế cho mái tóc

0

Tóc tết chéo là một biến tấu đang được nhiều bạn gái lựa chọn để đi đám tiệc. Không chỉ đơn giản ở cách tết tóc mà kiểu tóc tết đẹp này được thực hiện khá đơn giản nhưng mang lại sự lôi cuốn độc đáo từ mái tóc. Phần tóc được tết chéo từ phải qua trái và phần cuối tóc được uốn xoăn tạo nên sức lôi cuốn độc đáo và lạ mắt. Nào cùng Wikilamdep.net học Cách tết tóc đơn giản với kiểu tết tóc chéo đuôi cá mang lại sự tinh tế cho mái tóc ngay nhé!

Các bước thực hiện Cách tết tóc đơn giản với kiểu tết tóc chéo đuôi cá :

  • Bước 1: Bạn chia tóc thành 2 phần như hình bên trái. Với phần tóc bên trên, bạn tết lần lượt và đều tay từ bên phải sang cho đến hết.

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tết tóc chéo đuôi cá mang lại sự tinh tế cho mái tóc 1

  • Bước 2: Nới lỏng các múi tết và dùng keo xịt tóc để giữ chặt nhé!

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tết tóc chéo đuôi cá mang lại sự tinh tế cho mái tóc 2

  • Vậy là bạn đã có một mái tóc tết chéo mà vẫn có phần tóc buông lơi dịu dàng đấy! Đây là một trong các kiểu tóc đẹp ngày tiệc mà các chị em có thể sử dụng.

Cách tết tóc đơn giản với kiểu tết tóc chéo đuôi cá mang lại sự tinh tế cho mái tóc 3

Các bạn thấy Cách tết tóc đơn giản với kiểu tết tóc chéo đuôi cá mang lại sự tinh tế cho mái tóc có hấp dẫn không nào? Còn chần chờ gì mà không tạo cho mình kiểu tóc tết đẹp này trong đám tiệc sắp đến nhé! Nhanh chóng, đơn giản, đẹp, tiết kiệm là 4 tiêu chí mà kiểu tóc tết chéo đuôi cá này đạt được. Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ các tết tóc đơn giản này đến với bạn bè cùng người thân nhé!