Cách tết tóc đơn giản nhất cho cô nàng bận rộn mỗi khi ra khỏi nhà

0

Nếu như một ngày đồng hồ hẹn giờ của bạn bị hỏng hay vì một lý do nào đó khiến bạn bị trễ thì bạn sẽ chuẩn bị kiểu tóc nào để ra khỏi nhà? Bất kì người phụ nữ nào cũng chăm chút sắc đẹp của mình mỗi khi ra khỏi nhà vì vậy hãy chọn cho mình kiểu tóc đẹp đơn giản nhất mà vẫn đẹp trong mắt mọi người. Để thực hiện được điều này hôm nay Wikilamdep.net sẽ hướng dẫn các bạn Cách tết tóc đơn giản nhất cho cô nàng bận rộn mỗi khi ra khỏi nhà mời các bạn tham khảo và trải nghiệm nhé!

Cách tết tóc đơn giản nhất cho cô nàng bận rộn mỗi khi ra khỏi nhà 4

Chuẩn bị dụng cụ cho cách tết tóc đơn giản:

  • Lược
  • Chun buộc tóc.

Cùng bắt tay làm ngay Cách tết tóc đơn giản xoắn này nhé:

  • Bước 1: Bạn chải tóc thẳng ra rồi tóm gọn tóc buộc cao lên. Sau đó, chia đuôi tóc thành hai phần bằng nhau, xoắn chặt vừa phải cho hết chiều dài tóc.

Cách tết tóc đơn giản nhất cho cô nàng bận rộn mỗi khi ra khỏi nhà 1

  • Bước 2: Sau khi xoắn hai lọn tóc to, bạn lấy hai bên tóc vừa xoắn xoắn lại với nhau như hình.

Cách tết tóc đơn giản nhất cho cô nàng bận rộn mỗi khi ra khỏi nhà 2

  • Bước 3: Xoắn đều tay cho đến hết phần đuôi tóc thì buộc cố định lại là xong rồi.

Cách tết tóc đơn giản nhất cho cô nàng bận rộn mỗi khi ra khỏi nhà 3

Thật đơn giản đúng không nào! Với Cách tết tóc đơn giản nhất cho cô nàng bận rộn mỗi khi ra khỏi nhà này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều vào mỗi buổi sáng đấy nhé. Đặc biệt đối với những cô nàng sở hữu mái tóc ombre thì kiểu tóc xoắn này còn giúp các nàng khoe khéo được những lọn highlight đó! Kiểu tóc tết xoắn này rất dễ kết hợp trang phục mà không hề mất thời gian nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công để có mái tóc tết xoắn vô cùng xinh xắn và đáng yêu . Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được hướng dẫn thêm nhiều kiểu tóc tết đẹp đơn giản khác nhé!

Leave A Reply