Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn

0

Xu hướng thời trang tóc năm nay là tóc ngắn tuy nhiên kiểu tóc ngắn rất khó tạo kiểu và thay đổi để làm mới mình trong mắt mọi người. Để bạn trông quyến rũ và sành điệu hơn Bạn có thể kết hợp với mái tóc ngắn của mình một vài phụ kiện tóc đẹp hay đơn giản nhất là tết một phần tóc để tạo điểm nhấn cho gương mặt. Cùng Wikilamdep.net học hỏi Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn nhé!

Các bước thực hiện Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn:

  • Bước 1: Lấy 3 phần tóc như hình vẽ.

Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn 1

  • Bước 2: Bắt đầu tết tóc.

Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn 2

  • Bước 3: Sau khi tết xong, dùng một dây chun nhỏ buộc phần đuôi tóc lại.

Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn 3

  • Bước 4: Dùng một chiếc kẹp tóc nhỏ xinh để cố định dải tóc đã tết lại, đồng thời che đi phần buộc ở đuôi tóc.

Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn 4 Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn 6 Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn 5

Vậy là bạn đã có kiểu tóc tết ngắn đẹp cho mặt tròn của mình thật dễ thương và sinh động phải không nào. Hãy trải nghiệm Cách tết tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn ngay hôm nay và đừng quên tư vấn chia sẻ kiểu tóc đẹp này với mọi người đấy nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn tạo được hình ảnh mới đẹp, sành điệu trong mắt mọi người nhé! Hãy luôn là người phụ nữ hiện đại và tự tin năng đông khi đồng hành cùng chúng tôi!

Leave A Reply