Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông

0

Trong các kiểu tóc tết thì kiểu tóc tết vương miện là kiểu tóc đẹp và có cách thực hiện khá đơn giản. Kiểu tóc tết đẹp này giúp nàng trông xinh xắn và đáng yêu hơn bởi phần tóc tết là điểm nhấn cho mái tóc là tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn. Kiểu tóc tết vương miện không kén tóc có thể tạo kiểu cho tóc xoăn hay tóc duỗi đều rất đẹp. Kiểu tóc tết đơn giản này phù hợp với các cô nàng công sở hay những buổi dạo phố và đặc biệt là các buổi tiệc đều làm tóat lên vẻ kiêu sa quý phái cho nàng. Cùng Wikilamdep.net học Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông ngay nhé!

Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông 1

Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất:

  • Bước 1: Bạn chia đôi tóc thành hai phần, mỗi bên bạn lấy một phần tóc nhỏ ở ngay phần bên tai rồi lấy 3 lọn tóc nhỏ tết ba như bình thường.

Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông 2

  • Bước 2: Tiếp tục với bên còn lại, bạn chú ý lấy tóc cho đều để hai bên được cân. Sau đó, bạn đánh rối tóc phần đỉnh đầu.

Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông 3

  • Bước 3: Sau khi đã đánh rối tóc ở trên, bạn vòng 2 bím tóc thắt chéo nhau ra đằng sau và dùng kẹp tăm cố định, kéo phần tóc ở đỉnh đầu cho cao lên chút.

Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông 4 Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông 5

Kiểu tóc vương miện điệu đà này không quá khó để làm đúng không. Với những ngày đi làm công sở bình thường bạn có thể tạo kiểu tóc này. Mặc một chiếc váy hoa họa tiết kết hợp với áo vest thanh lịch, bạn đã có ngay vẻ ngoài trang nhã rồi đấy. Kiểu tóc tết vương miện này bạn cũng có thể làm để đi dự tiệc, đi đám cưới hay đi chơi với chàng cũng rất tuyệt nhé! Chúc bạn thực hiện thành công với Cách tết tóc đơn giản kiểu vương miện đẹp lôi cuốn nhất tại nhà cho bạn gái nổi bật trước đám đông và đừng quên chia sẻ với mọi người để chúng mình cùng nhau phát triển cộng đồng phụ nữ Việt nhé! Wikilamdep.net chúc ác bạn luôn xinh đẹp rạng rõ và có nhiều hạnh phúc trong gia đình, thành công trong công việc!

Leave A Reply