Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu

0

Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước là một trong những kiểu tóc được nhiều chị em lựa cho để đổi mới hình ảnh của mình trong các buổi tiệc. Với những lọn tóc được tết lại với nhau hình thác nước và được uốn hơi xoăn tạo độ bồng bềnh quyến rũ cho mái tóc. Đơn giản và nhanh chóng cũng là một yếu tố giúp cho kiểu tóc tết thác nước này ngày càng phát triển rộng rãi. Nào cùng Wikilamdep.net học Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu ngay nhé!

Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu 1

  • Bước 1: Để tết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.

Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu 2

  • Bước 2: Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường.

Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu 3

  • Bước 3: Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu 4

  • Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh…

Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu 5

  • … và yêu sự nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

Như vậy là chúng ta vừa được giới thiệu Cách tết tóc đơn giản kiểu thác nước cho bạn gái điệu đà xuống phố ngày thu rồi. Các bạn thấy kiểu tóc tết thác nước đơn giản này có đẹp và cuốn hút không nào? Hãy thực hiện ngay kiểu tóc đẹp quyến rũ này cho mình trong mùa cưới này nhé! Chúng tôi tin chắc rằng các tết tóc đơn giản kiểu thác nước sẽ mang lại cho bạn sự hoàn hảo đến bất ngờ. Hãy trải nghiệm và chia sẻ cảm giác ngay hôm nay với mọi người bạn nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn luôn quyến rũ và lộng lẫy trong mùa thu năm nay!

Leave A Reply