Cách tết tóc đơn giản kiểu tết búi lệch đẹp gọn gàng cho bạn gái thoải mái năng động ngày bận rộn

0

Trong cuộc sống có những ngày chúng ta vo cùng bận rộn với bộn bề công việc chính vì vậy bạn cần có một kiểu tóc vừa đẹp vừa gọn gàng để giúp bạn thoải mái vận động làm việc một cách hiệu quả. Không kiểu tóc nào vừa đẹp, vừa sang trọng lại vừa gọn gàng hơn kiểu tróc tết búi lệch. Nào cùng Wikilamdep.net học hỏi Cách tết tóc đơn giản kiểu tết búi lệch đẹp gọn gàng cho bạn gái thoải mái năng động ngày bận rộn ngay nhé!

  • Kiểu tết búi tóc lệch một bên này đơn giản và giống như kiểu tóc tết lệch. Tuy nhiên, nếu kiểu tóc lệch được tết cao, mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, cá tính thì tóc búi lệch một bên được tết thấp và mềm mại hơn.

Cách tết tóc đơn giản kiểu tết búi lệch đẹp gọn gàng cho bạn gái thoải mái năng động ngày bận rộn 1

  • Tết tóc lệch từ bên phải phần tóc mái xuống bên trái phần tóc gáy.

Cách tết tóc đơn giản kiểu tết búi lệch đẹp gọn gàng cho bạn gái thoải mái năng động ngày bận rộn 2

  • Sau khi tết hết phần đuôi tóc như hình…

Cách tết tóc đơn giản kiểu tết búi lệch đẹp gọn gàng cho bạn gái thoải mái năng động ngày bận rộn 3

  • … bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.

Cách tết tóc đơn giản kiểu tết búi lệch đẹp gọn gàng cho bạn gái thoải mái năng động ngày bận rộn 4

  • Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó mang lại vẻ nữ tính, sang trọng và quý phái. Bạn cũng có thể cài thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần rực rỡ.

Như vậy là chúng ta vừa toàn tất Cách tết tóc đơn giản kiểu tết búi lệch đẹp gọn gàng cho bạn gái thoải mái năng động ngày bận rộn rồi. Hãy thực hiện kiểu tóc đẹp này vào những ngày làm việc bận rộn để có sự thoải mái và gọn gàng giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc đấy. Kiểu tóc đẹp này cũng được một số quý cô dùng để đi dự tiệc khi kết hợp với một số bộ váy cổ điển mang lại sự sang trọng, lịch thiệp tùy vào từng không gian. Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn có nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu thấy bài viết Cách tết tóc đơn giản hữu ích thì hãy like và share đến với mọi người bạn nhé!

Leave A Reply