Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa

0

Trong chuyên mục kì này Wikilamdep.net lại tiếp tục hướng dẫn đến các bạn Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa. Với cách tết tóc đơn giản mà đẹp này bạn gái sẽ trở nên nổi bật bởi vẻ đẹp bên ngoài và sự năng động bên trong mỗi khi làm việc. Chỉ mất chút thời gian thôi bạn đã thay đổi mình thành một con người mới tự tin và làm việc thật hiệu quả, đây là kiểu tóc đẹp gọn gàng chúng tôi gợi ý đến các nàng làm công sở với mái tóc dài nhé!

Các bước thực hiện Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa:

  • Bước 1: Bắt đầu với việc chia đôi phần tóc của bạn.

Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa 1

  • Bước 2: Lấy một lọn tóc gần phía trước mặt, sau đó thực hiện công đoạn tết 3.

Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa 2

  • Bước 3: Khi tết đến đoạn gần tai, bạn lấy thêm 2 lọn tóc nữa tạo thành lọn tóc tết thứ hai. Tiếp tục tết cho tới khi hết phần tóc đó.

Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa 3

  • Bước 4: Thực hiện các bước tương tự với phần tóc đối diện.

Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa 4

  • Bước 5: Tập trung phần tóc vừa thực hiện thành búi tóc đuôi ngựa thấp. Sau đó búi tóc theo dạng thấp, hoặc nếu điệu đà hơn bạn có thể cố định 2 lọn tóc vừa tết ở chính giữa phần tóc phía sau.

Cách tết tóc đơn giản đẹp mắt cho kiểu tóc tết đôi từ mái ra phía sau buộc đuôi ngựa 5

Kiểu tết tóc này phù hợp với tóc thẳng, tóc xoăn và dễ thực hiện với tất cả các mái tóc dài ngắn khác nhau. Nếu có một mái tóc quá dài, bạn có thể cuốn tóc lại để tạo thành một chiếc bờm xinh xắn. Như vậy là chúng ta đã có ngay một kiểu tóc đẹp với cách tết tóc đơn giản nhưng mạng lại hiệu quả thật cao trong nghệ thuật cũng như trong công việc. Hãy Nhanh tay thực hiện ngay hôm nay để cảm nhận sự tuyệt vời đến từ mái tó và đừng quên chia sẻ với mọi người cách tết tóc đơn giản mà đẹp này nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp cũng như hoàn thành công việc một cách xuất sắc!

Leave A Reply