Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút

0

Tóc mái là phần tóc được chú ý nhiều nhất trong mái tóc của bạn vì phần tóc này ảnh hưởng trực tiếp đến các đường nét trên khuôn mặt bạn. Có rất nhiều cách để kiểu tóc mái đẹp tuy nhiên hôm nay Wikilamdep.net sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tết tóc đơn giản cho bạn gái thêm xinh tươi vào ngày thu. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều hữu ích cũng như là một bài học tạo kiểu tóc để các bạn gái làm đẹp mình nhé!

1. Cách tết tóc mái kiểu pháp đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút

Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 1

  • Bạn vẫn thường tết tóc kiểu đuôi tôm cho phần tóc phía sau, thế sao không thử làm “một chiếc đuôi tôm” nhỏ với tóc mái nhỉ. Đây là kiểu tết tóc kinh điển của các cô gái đồng quê nước Pháp và đang được ưa chuộng tại các sàn diễn thời trang.

Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 2

2. Cách để tóc rẽ ngôi lệch đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút

Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 3

  • Một thao tác cực kỳ đơn giản thôi, đó là thay đổi đường ngôi sẽ mang đến bạn một diện mạo mới hoàn toàn và chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. Bí quyết cho bạn đó là nếu tóc đã quá cứng với nếp cũ, bạn hãy thay đổi đường ngôi từ đêm hôm trước và dùng kẹp tăm cố định trong lúc ngủ để tóc mềm mại theo nếp mới vào sáng hôm sau.

3. Cách tết tóc mái xoăn phồng đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút

Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 4Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 5

  • Để thêm chút thời trang và điệu đà, bạn có thể thử kiểu xoắn mái tạo nếp phồng. Hãy chọn một phần tóc mái kéo thẳng đứng và đánh rối mặt trong để tạo độ phồng. Xịt keo vào phần đánh rối để cố định nếp tóc và giữ độ phồng mong muốn. Sau đó nhẹ nhàng chải mượt lớp ngoài và xoắn lệch bên về phía mang tai. Dùng kẹp tăm để kẹp cố định. Đây là một kiểu tóc mái đẹp bạn nên thực hiện ngay.

Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 6 Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 7

4. Cách tạo kiểu tóc mái cột ngược đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút

Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 8

  • Và cuối cùng, kiểu biến tấu đơn giản nhất nhưng vẫn mang đến bạn những thay đổi đáng kể, đó là buộc tóc mái ra sau. Bí quyết cho bạn trong kiểu tóc này đó là nhớ đánh rối để tạo độ phồng nhẹ ở phía trong và sau khi hoàn tất nên xịt một ít keo để cố định nếp tóc. Lưu ý khi buộc đừng lấy quá nhiều tóc, nếu không trông kiểu đầu của bạn sẽ rất nặng nề.

Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút 9

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút rồi. Các bạn thấy Cách tết tóc đơn giản cho bạn gái một kiểu tóc mái đẹp vô cùng cuốn hút có đơn giản và hấp dẫn không nào? Với những kiểu tóc mái đẹp này bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc tại nhà mà vô cùng cuốn hút khi lung linh tỏa sáng trước đám đông đấy nhé! Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được tư vấn và hướng dẫn nhiều cách tết tóc đơn giản khác nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công, hạnh phúc trong cuộc sống!

Leave A Reply