Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đi chơi lễ đám tiệc

0

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc đẹp đẹp nhiều chị em lựa chọn khi đi dự tiệc, kiểu tóc đẹp này có cách tạo kiểu đơn giản bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà chỉ mất 5 phút thôi. Cùng Wikilamdep.net học Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đi chơi lễ đám tiệc ngay hôm nay để sở hữu mái tóc quyến rũ dịu dàng này!

Cách tạo kiểu tóc đuối ngựa buộc cao đi chơi lễ đám tiệc

Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đi chơi lễ đám tiệc 1

Tóc đuôi ngựa vốn được xem là như một kiểu tóc thường ngày kinh điển mà mọi cô gái có điều biết đến. Thế nhưng có lẽ ít người biết tóc đuôi ngựa hoàn toàn có thể theo bạn đến một buổi tiệc sang trọng mà không hề lạc quẻ. Nghía qua ngay những bí quyết từ Sunsilk để có được kiểu tóc đuôi ngựa dự tiệc sẵn sàng chỉ sau 3 phút mà vẫn không hề kém cạnh nữ diễn viên xinh đẹp người Anh – Kate Beckinsale. Hãy thử tạo kiểu tóc này theo các bước sau nhé.

  • 1. Đầu tiên, bạn bắt đầu với một mái tóc đã được gội sạch và làm khô. Để tăng thêm độ bóng mượt, bạn đừng quên dùng dầu xả sau khi gội. Sau khi tóc đã khô bạn chải mượt và bôi thêm một ít serum dưỡng tóc vào đuôi tóc nếu muốn.
  • 2. Chải ngược hết tóc ra phía sau và lấy một phần tóc trên đỉnh đầu có chiều ngang bằng với trán, kéo thẳng đứng và đánh rối mặt sau để tạo độ phồng. Sau khi đánh rối bạn dùng keo xịt tóc xịt cố định phần tóc đánh rối để giữ độ phồng
  • 3. Nếu tóc quá mỏng, bạn có thể đặt một miếng lô quấn tóc nhỏ vào dưới phần tóc đã đánh rối.
  • 4. Sau đó kéo hết các phần tóc còn lại lên đỉnh đầu, gộp chung với phần tóc đã đánh rối, buộc lại như kiểu tóc đuôi ngựa hàng ngày bạn vẫn buộc. Lưu ý đừng kéo quá chặt phần tóc phía trước làm mất độ phồng đã tạo.
  • 5. Để thêm phần duyên dáng và lôi cuốn, hãy dùng kẹp nóng làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc. Nếu không có kẹp nóng, bạn có thể tranh thủ quấn lô và sấy, rồi để tóc nghỉ trong vài phút trước khi mở lô.

Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đi chơi lễ đám tiệc 2

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đi chơi lễ đám tiệc rồi. Các bạn thấy có đẹp và đơn giản không nào? Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm kiểu tóc đẹp này ngay nào! Còn rất nhiều chuyên mục móng tay đẹp, trang điểm, sức khỏe, đời sống trong Wikilamdep.net đang chờ bạn khám phá đấy!