Cách sử dụng phấn má dạng kem giúp gương mặt ngọt ngào tươi tắn

0

Phấn má dạng kem được các tín đồ thời trang cực kỳ yêu thích bởi chúng lên màu rất tự nhiên, gọn và đặc biệt không trôi như phấn má thông thường. Nếu bạn vẫn còn ngần ngại với loại phấn má mới này bạn có thể tham khảo cách sử dụng phấn má dạng kem giúp gương mặt ngọt ngào tươi tắn sau đây để tự tin và luôn đẹp rạng ngời ở mọi lúc mọi nơi.

1. Hiểu hơn về phấn má dạng kem:

Khi nhìn vô lọ phấn má dạng kem không thiếu nàng chần chừ khi thấy màu sắc của nó quá đậm hay quá rực rỡ nhưng thật ra khi chúng lại mang một sắc độ trong suốt, phơn phớt vô cùng ngọt ngào giống son dưỡng môi bạn vẫn sử dụng thôi.

Phấn má dạng kem có kết cấu giống như kem dưỡng ẩm dễ thẩm thấu và trông tự nhiên đặc biệt trên làn da khô.

Phấn má dạng kem không nhờn mà rất mướt, để lại lớp má lấp lánh, ngọt ngào mà không hề làm lớp phấn phía dưới lem nhem.

Bạn có thể thoa lên bất cứ nơi nào bạn muốn mà không sợ phá vỡ lớp nền trang điểm của bạn.

 cach su dung phan ma dang kem giup guong mat ngot ngao tuoi tan

2. Lựa chọn phấn má dạng kem phù hợp:

Phấn má dạng kem có nhiều loại với công thức khác nhau để bạn lựa chọn và mách bạn hãy sử dụng phấn má lì sử dụng đẹp hơn vào ban ngày với các hoạt động đời thường, còn phấn má lấp lánh sẽ tuyệt đẹp khi dùng đi chơi tối.

 cach su dung phan ma dang kem giup guong mat ngot ngao tuoi tan

3. Chọn cọ đánh phấn má phù hợp:

Bạn cần chọn loại cọ vừa phải, không quá lớn lấy một chút kem má rồi dặm và thoa đều chúng ở mu bàn tay rồi mới thoa đều lên má theo chuyển động vòng tròn.

Với phấn má dạng kem bạn có thể thoa chúng bằng những đầu ngón tay rất đơn giản bằng cách thoa từ giữa má rồi thoa nhẹ cho đều ra xung quanh.

 cach su dung phan ma dang kem giup guong mat ngot ngao tuoi tan

4. Đánh phấn má dạng kem đẹp hoàn hảo:

Phấn má dạng kem đánh đẹp hoàn hảo nhất sau khi sử dụng BB Cream, kem lót, kem bronzer,… và trước khi dặm phấn bột lên mặt. Phấn má kem cũng có thể được trộn với kem dưỡng ẩm để tạo một vẻ ngoài tự nhiên, thanh thoát mà không phải dùng quá nhiều mỹ phẩm.

 cach su dung phan ma dang kem giup guong mat ngot ngao tuoi tan

5. Đánh tạo lớp cho phấn má dạng kem:

Thoa nhẹ một chút kem má lên, sau đó dùng phấn má dạng nén hoặc bột có màu trùng với phấn má kem, dặm nhẹ nhàng, phơn phớt để gương mặt giữ được vẻ xinh đẹp, rạng rỡ được cả ngày.

 cach su dung phan ma dang kem giup guong mat ngot ngao tuoi tan

Với cách sử dụng phấn má dạng kem giúp gương mặt ngọt ngào tươi tắn ở trên sẽ giúp bạn gái có một gương mặt rạng ngời và tràn đầy sức sống.

Leave A Reply