Cách rửa mặt bằng dầu dừa giúp làm sạch các vết bẩn

0

Dầu dừa là thần dược cho sắc đẹp đối với phụ nữ giúp cho việc làm trắng da, trị thâm nám, làm đẹp tóc. Đặc biệt dầu dừa giúp làm sạch các vết bẩn trên bề mặt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách rửa mặt bằng dầu dừa giúp làm sạch các vết bẩn đơn giản dễ làm nhất:

Tác dụng làm sạch da của dầu dừa :

cach-rua-mat-bang-dau-dua-giup-lam-sach-cac-vet-ban2

Bởi vì dầu dừa có đặc tính tự nhiên kháng khuẩn, kháng nấm, giữ ẩm, và nhiều nghiên cứu đã chứng minh, dầu dừa rất tốt cho bệnh viêm da dị ứng. Vì vậy, nhiều phụ nữ sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm cho da mặt để tránh bị dị ứng.

Cách rửa mặt bằng dầu dừa giúp làm sạch các vết bẩn

Dầu dừa còn có khả năng làm sạch da rất hữu hiệu, hãy thử các phương pháp làm sạch sau: Đơn giản chỉ cần chà xát dầu theo chuyển động tròn trên mặt và cổ của bạn, sau đó cứ mát xa nhẹ nhàng trong vòng 10 – 15 phút.

Khi thực hiện xong, rửa sạch phần còn sót lại với sữa rửa mặt yêu thích của bạn. Nhưng nếu bạn bị mụn trứng cá nặng nên tránh lạm dụng phương pháp này, vì việc bổ sung quá nhiều chất dưỡng ẩm sẽ khiến tình trạng mụn ngày càng nghiêm trọng.

cach-rua-mat-bang-dau-dua-giup-lam-sach-cac-vet-ban1

Rất nhanh chóng là bạn đã có thể rửa mặt bằng dầu dừa giúp làm sạch các vết bẩn. Hãy dùng dầu dừa để làm đẹp và bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Leave A Reply