Cách phân biệt các loại da mặt cho bạn gái đơn giản nhất

0

Không cần máy móc cầu kỳ bạn vẫn tự kiểm tra để phân loại chính xác da mặt mình thuộc loại nào nhé. Nguyên liệu duy nhất chỉ là những tờ giấy thấm dầu trong dụng cụ chăm sóc da hàng ngày của bạn. Cùng test để có cách chăm sóc hợp lý.

Cách phân biệt các loại da mặt cho bạn gái đơn giản nhất

cach-phan-biet-cac-loai-da-mat-cho-ban-gai-don-gian-nhat-1

Chuẩn bị: duy nhất mẫu giấy thấm dầu thôi nhé.

Thực hiện vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, áp nhẹ giấy thấm dầu lên mặt và sau mỗi lần thấm kiểm tra theo các phân loại dưới đây nhé:

Nếu giấy thấm dầu sạch: da bạn thuộc loại da khô. Bạn sẽ thường xuyên thấy da thô ráp, thiếu đi sự mịn màng, dễ bong tróc nhất là vào mùa hanh khô, môi dễ nứt nẻ. Bạn cần bổ sung nhiều nước và trái cây cho cơ thể, và chọn 1 loại kem dưỡng da phù hợp

Nếu giấy thấm dầu chỉ có vài nốt dầu nhỏ: Chúc mừng, da bạn thuộc loại da thường. Với làn da thường sẽ dễ dàng nhất cho bạn trong việc trang điểm cũng như lựa chọn kem dưỡng da.

Nếu dầu xuất hiện nhiều và chủ yếu ở vùng trán và mũi: da thuộc da hỗn hợp. Tương đối phổ biến mọi người gặp tình trạng da này, kết hợp da khô và da nhờn. Bạn cũng sẽ có những phương cách riêng để chăm sóc da hỗn hợp.

Giấy thấm dầu ướt tương đối nhiều. đặc biệt vùng chữ T, khu vực 2 gò má và cằm: bạn thuộc da dầu. Người có làn da dầu thường xuyên gặp tình trạng da tiết nhờn nhiều, da dễ bị nổi mụn. Bạn cần thường xuyên rửa sạch mặt để giảm lượng dầu, sử dụng giấy thấm dầu thường xuyên. Và lựa chọn Sữa rửa mặt an toàn cho da.

cach-phan-biet-cac-loai-da-mat-cho-ban-gai-don-gian-nhat-4

Đối với da nhạy cảm bạn rất dễ dàng để nhận biết qua việc bị thích ứng với các mỹ phẩm vì vậy bạn phải có sự lựa chọn hết sức cẩn thận nhé.

Giờ thì bạn có thể nhận biết loại da mặt của mình và có cách chăm sóc hợp lý rồi nhé. Chúc các bạn thành công với Cách phân biệt các loại da mặt cho bạn gái đơn giản nhất.

!

Leave A Reply