Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween

0

Zombie là một trong nhưng nhân vật ma quái được nhiều truyền thuyết nói đến nhất và cũng là chủ đề vô cùng hot trong ngày hội hóa trang. Nhân vật này được rất nhiều tác giả chuyển thể từ truyện cho đến phim ảnh và những game nổi tiếng. Trong Mùa lễ hội hóa trang năm nay bạn hãy hóa thân thành một con Zombie để đi dự lễ hội hóa trang nhé! Nào cùng Wikilamdep.net học Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween ngay thôi!

Các bước thực hiện Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween:

  • Bước 1: Dùng kem nền để hóa trang zombie. Lớp kem nền sẽ giúp da mặt bạn trông mịn màng hơn và giữ được lâu trong đêm Halloween. Nếu bạn muốn trông thật nhợt nhạt như ma cà rồng hay zombie, dùng màu nền đổ bóng nhạt hơn thông thường. Để có màu nền nhạt hơn, có thể trộng một ít phấn mắt vào kem nền. Đừng trộn trên tay, lọ hay mặt mà dùng miếng bọt biển để trang điểm.

Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween 1

  • Bước 2: Vẽ phác toàn bộ mặt trước khi vẽ màu vào. Dùng bút kẻ mắt thay vì bút chì, nó làm nhòe ít hơn và có hiệu quả hơn. Bạn có thể chọn một số màu có giá thấp thay vì những nhãn hiệu đắt tiền chỉ cho một buổi tối. Những bí quyết quan trọng của cách trang điểm cho ngày Halloween ấn tượng .

Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween 2

  • Bước 3: Vẽ mắt Đôi mắt là cửa sổ tâm hôn và vào Halloween, đây là chìa khóa cho phong cách của bạn. Tập trung vào mắt khi bạn trang điểm, vì đó luôn là nơi đầu tiên mọi người nhìn vào. Nếu bạn muốn hóa thân thành bà tiên hay những nhân vật huyền thoại khác, tất cả những gì bạn cần chỉ là màu mắt và có thể là một vài hình xăm pha lê quanh mắt.

Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween 3

  • Bước 4: Làm máu Nếu bạn muốn tạo hình máu đông, hãy làm máu không độc hại. Điều này đặc biệt quan trọng với trẻ em, khi chúng muốn tạo phong cách ma cà rồng với máu quanh mồm. Để làm máu giả, trộn 3 phần xiro với một phần nước, sau đó thêm màu đỏ thực phẩm vào từ từ cho tới khi có màu bạn muốn.

Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween 4

  • Bước 5: Phấn phủ Để giữ khuôn mặt trang điểm của bạn trong cả đêm, dùng phấn phủ nhẹ. Có thể dùng phấn rôm trẻ em. Cẩn thận không dùng quá nhiều, nếu không mặt bạn sẽ trắng bệch.

Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween 5

  • Bước 6: Phần còn lại của da Nếu bạn muốn cách trang điểm halloween của mình thực sự ấn tượng, đừng chỉ dừng lại với khuôn mặt. Nhớ trang điểm cho bất cứ phần da nào lộ ra, gồm cổ và cánh tay. Trang điểm những phần này sau khi mặc trang phục để đảm bảo không bị che lấp.

Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween 6

Như vậy là chúng ta đã có ngay một con Zombie thật rùng rợn rồi. Các bạn thấy Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween có hấp dẫn và lôi cuốn không nào? Vậy còn chần chờ gì mà không hóa trang ngay cho mình thành con Zombie đáng sợ để cùng mọi người tinh nghịch dưới phố nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ Cách hóa trang thành Zombie đẹp nhất cho ngày Halloween đến với mọi người nhé!

Leave A Reply