Cách giữ tóc thẳng mượt tự nhiên cho các nàng dịu dàng khoe sắc

0

Tóc thẳng mượt là kiểu tóc đẹp đã có từ rất lâu đời và một mái tóc thẳng mượt tự nhiên là điều mà rất nhiều cô gái mơ ước. Không quá cầu kì cho việc tạo kiểu tóc nhưng kiểu tóc thẳng lại luôn cần một chế độ chăm sóc đặc biệt để tóc luôn thẳng đẹp vào nếp. Cùng Wikilamdep.net khám phá Cách giữ tóc thẳng mượt tự nhiên cho các nàng dịu dàng khoe sắc nhé!

Cách giữ tóc thẳng mượt tự nhiên cho các nàng dịu dàng khoe sắc

Cách giữ tóc thẳng mượt tự nhiên cho các nàng dịu dàng khoe sắc 1

  • Trước tiên, bạn hãy đảm bảo tóc luôn sạch và suôn bằng cách gội đầu. Nếu bỏ qua bước này, các chất bẩn và dầu còn lại trên tóc sẽ phá hỏng cấu trúc sợi tóc khi bạn tiến hành kẹp điện.
  • Sau khi gội, bạn cần dưỡng phần thân và đuôi tóc với dầu xả. Nếu như dầu gội làm sạch tóc thì dầu xả giống như kem dưỡng dành cho tóc, giúp giữ ẩm và làm mịn sợi tóc. Cách giữ tóc thẳng mượt tự nhiên cho các nàng dịu dàng khoe sắc này sẽ giúp giữ nếp và bảo vệ sợi tóc khỏi tác động của nhiệt độ cao, tránh làm tóc khô, rối.
  • Tiếp sau đó bạn chuẩn bị làm nóng kẹp điện. Lưu ý bạn nên để kẹp điện nóng lên hoàn toàn trước khi bắt đầu tạo kiểu. Để mái tóc thẳng đều và giữ nếp lâu nhưng không bị giòn và khô, bạn phải chia tóc thành từng lọn nhỏ và chỉ kéo kẹp điện một lần trên mỗi lọn tóc. Chia nhỏ tóc sẽ giúp các lọn tóc tiếp xúc với nhiệt độ đều hơn, tránh tình trạng phải kẹp đi kẹp lại nhiều lần gây hư tổn cho tóc.

Cách giữ tóc thẳng mượt tự nhiên cho các nàng dịu dàng khoe sắc 2

Như vậy là chúng ta đã được chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc đẹp rồi đấy. hãy trải nghiệm ngay hôm nay và cảm nhận sự kì diệu đến từ mái tóc thẳng nhé! Chia sẻ Cách giữ tóc thẳng mượt tự nhiên cho các nàng dịu dàng khoe sắc đến với các bạn gái khác để nâng tầm cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt bạn nhé! Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc đẹp, móng tay đẹp, cách trang điểm nhẹ nhàng cùng những bí quyết chăm sóc da tại nhà nhé!