Cách giảm cân mà vẫn giữ cho làn da đẹp săn chắc quyến rũ

0

Nhiều khó khăn và rắc rối của những ai đã giảm được cân là làn da của họ xấu xí chảy xệ và xuất hiện nhiều đốm nhăn. Vậy phải làm sao để giảm cân được mà vẫn giữ da đẹp luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Chỉ với những cách giảm cân mà vẫn giữ cho làn da đẹp săn chắc quyến rũ mà Wikilamdep.net chia sẻ dưới dây sẽ giúp bạn giảm cân mà da vẫn đẹp nhé.

cach giam can ma van giu cho lan da dep san chac quyen ru 1

Cách giảm cân mà vẫn giữ cho làn da đẹp săn chắc

1.Không nên giảm cân quá nhanh

Bạn không nên áp dụng những biện pháp giảm cân vội vàng, quá đà. Việc giảm cân từ từ, chậm rãi chắc chắn sẽ tốt hơn và giúp da săn chắc hơn sau khi giảm cân so với việc giảm ào ào mà không bền vững. Làn da của bạn sẽ săn chắc lại một cách từ từ.

cach giam can ma van giu cho lan da dep san chac quyen ru 2

2.Uống nhiều nước

Giảm cân bằng cách uống nhiều nước mang lại hiệu quả cao được nhiều chị em áp dụng. Nước đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi của da. Vì có mối liên quan sâu sắc với nước nên nếu cơ thể thiếu nước thì độ đàn hồi của da theo đó cũng giảm xuống. Mỗi ngày hãy cung cấp cho cơ thể từ 1,5 – 2 lít nước để vừa giảm cân hiệu quả lại vừa làm đẹp da nhé.

cach giam can ma van giu cho lan da dep san chac quyen ru 3

3.Kết hợp với tập thể dục

Kết hợp thực đơn giảm cân và chế độ luyện tập thể thao hợp lý rất tốt cho việc giảm cân của bạn. Việc tập thể dục thể thao đều đặn sẽ giúp cho cơ thể điều hòa các chất dinh dưỡng, khiến làn da không bị “choáng” với chế độ giảm cân đột ngột. Tập thể dục thể thao còn có tác dụng mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, căng tràn sức sống cho da.

cach giam can ma van giu cho lan da dep san chac quyen ru 4

4.Chế độ ăn uống có lợi cho da

Hai thành phần chính có vai trò bảo vệ độ đàn hồi của da đó là elastin và collagen. Do đó, hãy bắt đầu chu trình giảm cân bằng cách bổ sung thêm những thực phẩm giàu protein vào khẩu phần ăn hàng ngày như các loại đậu, đậu hủ, phó mát, sữa, cá, các loại hạt và quả hạt.

cach giam can ma van giu cho lan da dep san chac quyen ru 5

Ngoài ra, bạn cũng nên ăn nhiều trái cây tươi và rau xanh vì nhóm thực phẩm này cũng cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho việc cải thiện độ săn chắc cho những vùng da đã bị chảy xệ, nhão.

5.Chăm sóc da

Nên kết hợp chăm sóc da trong quá trình giảm cân, để tránh “quá muộn”. Nên chăm sóc da lẫn bên trong và bên ngoài.

cach giam can ma van giu cho lan da dep san chac quyen ru 5

Bổ sung các dưỡng chất dinh dưỡng cho da : omega 3, axit amin, vitamin, khoáng chất…Những thực phẩm tốt cho độ đàn hồi của da : chuối, dưa leo, carot, rong biển, cà chua, trà xanh. Nên ăn nhiều rau xanh và các loại quả không chỉ đẹp da còn giảm cân hiệu quả, an toàn.

Trên đây là những cách giảm cân mà vẫn giữ cho làn da đẹp săn chắc không thể thiếu khi bạn giảm cân. Chúc bạn giảm cân thành công và có làn da đẹp nhé.