Cách giảm cân hiệu quả bằng gừng

1

Theo Y học cổ truyền, gừng có nhiều công dụng trong việc điều trị bệnh. Gừng có chứa hợp chất hữu ích làm tăng cường quá trình chuyển hoá của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, hạn chế hấp thụ và tích tụ mỡ trong cơ thể. Bạn sẽ không phải boăn khoăn hay tự ti về thân hình hơi tròn trịa của mình nữa vì giờ đây có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, đó chính là phương pháp giảm cân bằng gừng.

Tác dụng giúp giảm cân hiệu quả của Gừng

Gừng có khả năng đốt cháy chất béo, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đó là một trong những yếu tố quyết định cho quá trình giảm cân. Massage bằng hỗn hợp rượu gừng sẽ gúp mỡ bụng, mỡ dưới da tiêu giảm.

giam can bang gung

1. Bánh mì gừng mật ong

Bánh mì gối đặt lên chảo nướng từ 3-4 phút sau đó phết lớp mật ong, chút gừng băm nhỏ lên trên.

2. Sữa chua mật ong gừng

Cho chút mật ong, sữa chua và ít gừng vào hộp sữa chua ăn hàng ngày cũng là thủ thuật để bạn làm quen với cách giảm cân bằng gừng.

3. Nước mật ong gừng

1 muỗng mật ong, 1 miếng gừng đập dập, thêm 200ml nước nóng là bạn có ngay thức uống ấm áp khi trời lạnh.

nuoc mat ong gung

Ngoài ra, khi chế biến các món ăn hàng ngày, bạn có thể gia giảm thêm chút gừng, vừa tăng thêm khẩu vị lại có hiệu quả bất ngờ.

4. Chườm muối, gừng

Thông thường, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách thực hiện: các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.