Cách giảm cân bằng chuối thần tốc của Từ Hy Viên

0

Nhiều người nghĩ ăn chuối sẽ giúp tăng cân nhưng có một sự thật là ăn chuối đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả đó. Nữ diễn viên xinh đẹp người Đài Loan Từ Hy Viên đã giảm tới 7 kg nhờ chuối tiêu. Với cô diễn viên xinh đẹp này, quả chuối không chỉ là một loại trái cây đơn thuần, nó còn là một thực phẩm kỳ diệu cho sắc đẹp. Hãy cùng Wikilamdep.net tìm hiểu cách giảm cân bằng chuối thần tốc của Từ Hy Viên nhé.

cach giam can bang chuoi than toc cua Tu Hy Vien

Từ Hy Viên là một diễn viên nổi tiếng nên vóc dáng chuẩn vô cùng quan trọng đối với cô. Để có vóc dáng như ý, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thể dục, cô còn phải sắp xếp thực đơn giảm cân sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thực đơn giảm cân hiệu quả của Từ Hy Viên chính là chuối!

cach giam can bang chuoi than toc cua Tu Hy Vien 1

Cách giảm cân bằng chuối thần tốc của Từ Hy Viên

Có  thời gian trong 3 tuần liên tục mỗi bữa cô chỉ ăn một quả chuối tiêu đã giúp cô giảm được 3 kg, trong nửa tháng tiếp giảm được 7 kg  khiến biện pháp giảm cân bằng chuối tiêu lập tức trở thành đề tài nóng ở Đài Loan.

cach giam can bang chuoi than toc cua Tu Hy Vien 2

Vào bữa sáng, nếu muốn giảm cân bạn nên ăn một quả chuối (hoặc nhiều hơn nếu bạn muốn), uống một cốc nước ấm.Sở dĩ, giảm cân bằng chuối được là do chuối giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố và kích thích tiêu hóa tốt.

cach giam can bang chuoi than toc cua Tu Hy Vien 3

Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác dụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa. Chuối là loại hoa quả giàu calorie, chất xơ và chất đường, cho nên một mặt có thể giúp bạn thỏa mãn cơn đói, mặt khác có thể bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

cach giam can bang chuoi than toc cua Tu Hy Vien 4

Cách giảm cân bằng chuối thần tốc của Từ Hy Viên đã mang lại cho cô ấy một vóc dáng mảnh mai đầy quyến rũ.

Leave A Reply