Cách giảm béo mông với các bài tập vận động mạnh cho bạn vòng 3 săn chắc

0

Vòng 3 to không phải lúc nào cũng đẹp, đặc biệt là khi cơ thể tăng cân. Lớp mỡ thừa dưới mông sẽ làm cho bạn thấy nặng nề và bất tiện. Hôm nay Wikilamdep.net sẽ hướng dẫn bạn cách giảm béo mông với các bài tập vận động mạnh cho bạn vòng 3 săn chắc nhé.

cach giam beo mong voi cac bai tap van dong manh cho ban vong 3 san chac 1

Cách giảm béo mông với các bài tập vận động mạnh

1.Chạy bộ

Không chỉ đốt cháy mỡ: chạy bộ còn rất kì diệu để giúp bạn giảm béo mông có vòng 3 đẹp. Không nên thực hiện quá nhanh, tốt hơn là bạn chạy dài ( ít nhất 30 – 45 phút).

cach giam beo mong voi cac bai tap van dong manh cho ban vong 3 san chac 2

2.Leo lên cầu thang

Thay vì việc đi thang máy thì các bạn có thể giảm mỡ mông bằng việc đi cầu thang bộ một cách liên tục để kéo căng cơ mông. Với bài tập này các bạn sẽ cảm thấy cơ mông của bạn như đang dãn ra và ra nhiều mồ hôi hơn. Các bạn nên tạo thói quen leo cầu thang ở mọi lúc mọi nơi để giảm béo mông hiệu quả.

cach giam beo mong voi cac bai tap van dong manh cho ban vong 3 san chac 3

3.Đứng lên ngồi xuống

Theo các chuyên gia thì động tác đứng lên ngồi xuống là bài tập đào tạo cơ bắp và đang được giới trẻ hiện nay áp dụng vì dễ thực hiện nhiều lần trong ngày sẽ giúp bạn có được vòng 3 săn chắc. Các bạn nên tập ít nhất 10 lần trong một lần tập và thực hiện từ 2-3 lần trong một ngày để có được kết quả tốt nhất.

cach giam beo mong voi cac bai tap van dong manh cho ban vong 3 san chac 44.Bài tập ngồi xổm

Ngoài đứnng lên ngồi xuống thì ngồi xổm là động tác rất tốt để giảm béo mông. Nó sẽ khiến bạn phải căng cơ mông nên cơ mông có cơ hội được phát triển.

cach giam beo mong voi cac bai tap van dong manh cho ban vong 3 san chac 5

Bạn hãy thử giảm béo mông với các bài tập vận động mạnh trên nhé, chắc chắc bạn sẽ sở hữu một vòng 3 thon gọn và quyến rũ.

Leave A Reply