Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái

0

Ngày nay khi cuộc sống con người được nâng cao thì việc làm đẹp nói chung và cách tạo kiểu tóc đẹp nói riêng là không thể thiếu trong đời sống hàng ngày đối với chị em chúng ta. Để làm đẹp chúng ta cần có những sản phẩm tạo kiểu tóc, tuy nhiên sử dụng sao cho đúng cách mà mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải bạn nào cũng biết. Wikilamdep.net sẽ hướng dẫn các bạn Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái qua chuyên mục kỳ này.

 • Từ những lọ keo xịt, gôm, mousse cho đến dầu gội khô, mọi sản phẩm bạn cần cho một mái tóc đẹp có mặt đầy đủ trong cẩm năng chăm sóc tóc dành riêng cho cô nàng hiện đại.Những mẹo “truyền miệng” về dưỡng ẩm da bạn không nên tin Những kiều nữ Việt có khuôn mặt hợp nhiều kiểu tóc Bạn có sẵn sàng “chinh phục” những màu son đậm hè này?

1. Keo xịt làm mềm tóc

 • Đối với những sản phẩm keo xịt giúp làm mềm tóc, bạn nên xịt keo lên lược bản to với phần răng chải mềm để không gây tổn thương cho tóc. Cách xịt keo lên lược chải tóc giúp bạn dễ dàng phân bố lượng keo đến từng sợi tóc, giúp mái tóc mềm mại nhanh chóng hơn. Trường hợp nếu bạn cần làm mềm tóc ở những phần tóc nhất định, hãy dùng lược chải nhỏ hơn.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 1

2. Keo xịt tạo nền cho tóc

 • Không ít các cô gái nghĩ rằng chỉ có thể dùng keo xịt để giữ nếp cho tóc sau khi tạo kiểu, thế nhưng bạn có thể dùng keo xịt để tạo lớp nền cho tóc tơi phồng hơn (giống như tạo nền cho lớp trang điểm). Trước khi uốn hay là tóc, bạn xịt một lớp keo lên khắp tóc rồi dùng tay chải, rũ cho keo ngấm vào tóc. Bước làm này có thể giúp cho tóc bạn khỏi xẹp trong những trưa hè nhiều nắng nóng bức.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 2

3. Keo xịt tạo độ phồng cho tóc

 • Giữ cho lọ xịt cách xa tóc bạn khoảng 10 – 15 cm rồi mới xịt keo lên tóc. Tuy nhiên khác với những kiểu keo xịt khác, keo làm phồng tóc cần được xịt trực tiếp vào da đầu phía dưới các lớp tóc (cơ chế hoạt động của keo xịt này cũng gần giống với các loại mousse được thoa sát gốc tóc giúp tóc phồng lên).

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 3

4. Dầu gội khô ngăn dầu

 • Có thể bạn chỉ nghĩ tới dầu gội khô trước khi vội vã ra khỏi nhà mà chợt nhớ ra mái đầu mình vẫn còn đang… nhờn bóng. Nhưng kể cả khi tóc đang sạch, da đầu đang mịn màng bạn vẫn có thể dùng dầu gội khô như một sản phẩm ngăn cho da đầu tiết dầu nhiều, giúp tóc giữ kiểu lâu hơn. Thay vì xịt dầu gội khô ở chân tóc, bạn có thể xịt từ chân tóc lên ngọn để giữ cho tóc sạch.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 4

5. Dầu gội khô giúp tóc bông xù khi tết

 • Trước khi tết tóc bạn có thể xịt dầu gội khô để tạo độ tơi, phồng cho tóc. Dầu gội khô giúp cho những búp tóc được bạn tết ra sau đó trở nên đầy đặn, duyên dáng hơn và giúp cho tóc không rơi ra, loà xoà trên mặt.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 5

6. Dầu gội khô trước khi đi ngủ

 • Bí quyết cho một mái tóc xoăn lọn tự nhiên? Bạn không cần đến những máy là máy uốn nóng bỏng tóc. Trước khi đi ngủ, búi tóc thành một chỏm trên đỉnh đầu rồi xịt dầu gội khô từ tai đến đỉnh đầu. Sáng hôm sau tỉnh dậy thả tóc ra sẽ thấy tóc mềm bồng bềnh như mây.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 6

7. Gel xịt cho tóc xoăn

 • Gel xịt sẽ giúp bạn tán sản phẩm đều khắp tóc tốt hơn so với gel thoa thông thường. Xịt từ 8 – 10 lần cho khắp mái tóc rồi dùng các ngón tay chải đều khắp tóc.

8. Gel xịt cho tóc tết

 • Khác với dầu gội khô, gel xịt giúp cố định cho tóc khi tết thành lọn. (Gel xịt có tác dụng tốt hơn dầu gội khô khi tóc bạn dày). Trước khi tết, chia tóc thành những lọn nhỏ, xịt gel từ khoảng cách 10 – 15 cm cho gel ngấm vào tóc.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 7

9. Keo xịt chống nhiệt cho tóc

 • Keo xịt chống nhiệt giúp tóc không bị ảnh hưởng bởi các tác động nhiệt từ máy sấy, máy uốn. Khi tóc còn ướt, bạn dùng keo xịt phủ sản phẩm đều khắp tóc rồi mới dùng các loại máy toả nhiệt cho tóc. Sản phẩm keo xịt chống nhiệt cũng giúp tóc bóng hơn.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 8

10. Xịt muối cho tóc đẹp hơn

 • Hiện nay, các sản phẩm xịt muối được ra mắt nhằm thay thế các sản phẩm gel tạo kiểu cho tóc. Xịt muối giúp tóc uốn lọn tự nhiên đồng thời giúp tóc có độ bóng bắt mắt. Bạn chỉ cần lưu ý khi dùng xịt muối, giữ khoảng cách lọ xịt xa khỏi tóc và không xịt vào phần chân tóc.

Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái 9

Như vậy là chúng ta đã được giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất và chính xác nhất cho việc chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc đẹp rồi. Hãy ghi nhớ và chia sẻ Cách dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ không thể thiếu cho một cô gái với mọi người bạn nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt mọi người!

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply