Cách chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp mà bạn gái nào cũng cần phải biết

0

Phong trào để tóc mái đẹp ngày càng phát triển rầm rộ và chúng ta có rất nhiều kiểu tóc mái đẹp, Trong các chuyên mục trước chúng tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều kiểu tóc mái đẹp và trong chuyên mục kỳ này chúng ta sẽ được hướng dẫn Cách chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp mà bạn gái nào cũng cần phải biết. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cùng mọi người nhé! Cùng Wikilamdep.net khám phá ngay thôi nào!

1. Làm đúng thao tác gội – sấy để chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp

  • Tóc mái rất nhanh bết, bẩn do mồ hôi hay đội mũ quá lâu. Đôi khi, cả mái tóc vẫn còn phồng đẹp, chỉ riêng phần mái xẹp lép, rẽ thành từng nhánh rất khó coi. Bạn có thể gội riêng phần tóc mái để tránh tóc bết dính. Các cô nàng tóc mái bằng, đặc biệt là người tóc dầu, thường tập cho mình thói quen gội và sấy tóc mái mỗi sáng. Khi gội tóc mái, bạn chỉ cần dùng một chút dầu gội. Nếu mái dày và dài, hãy dùng dầu xả trước khi dùng dầu gội để giảm thiểu dầu thừa trên tóc.

Cách chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp mà bạn gái nào cũng cần phải biết 1

  • Dùng lược tròn uốn phía trong mái để tạo độ phồng.
  • Khi sấy, nên sấy se 70% rồi giảm độ nóng, dùng lược tròn uốn phía trong mái để tạo độ phồng. Khi tóc đã khô, gỡ lược tròn, chuyển sang chế độ mát, sấy thêm khoảng 30 giây nữa. Khi sấy mát, liên tục đảo tóc sang hai bên để tóc tơi. Nếu không có lược tròn, bạn có thể dùng tay cuộn mái khi sấy nóng vừa để tóc có độ cụp.

2. Lô cuốn mái để chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp

Cách chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp mà bạn gái nào cũng cần phải biết 2

  • Lô cuốn mái là vật bất ly thân của mọi cô nàng mái bằng.
  • Lô cuốn mái là vật bất ly thân của mọi cô nàng mái bằng. Tùy vào độ dày và dài của tóc mái mà bạn lựa chọn kích thước lô cuốn phù hợp. Khi mái bị xẹp, bạn chỉ cần cuốn lô trong 5 phút là tóc sẽ phồng đẹp như mới sấy.

3. Phấn rôm để chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp

Cách chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp mà bạn gái nào cũng cần phải biết 3

  • Phấn rôm là giải pháp cấp cứu kịp thời cho tóc mái bết.
  • Trong trường hợp không thể gội đầu hoặc đã gội nhưng tóc vẫn bết, hãy luôn “thủ” sẵn một lọ phấn rôm. Đổ một chút phấn rôm ra lòng bàn tay, lưu ý không nên lấy quá nhiều, vỗ lên da đầu rồi dùng đầu ngón tay xoa nhẹ. Phấn rôm sẽ hút hết dầu thừa trên da đầu, trả lại cho bạn mái tóc khô, phồng. Sau khi dùng phấn rôm, bạn có thể cuốn lô để tóc mái đẹp hơn.

4. Hạn chế vuốt tóc để chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp

Cách chăm sóc tóc mái đẹp luôn vào nếp mà bạn gái nào cũng cần phải biết 4

  • Nỗi ám ảnh tóc mái thường xuyên “bổ luống” khiến nhiều người có thói quen dùng tay vuốt cho tóc mái vào nếp. Tuy nhiên, đây thực chất lại chính là nguyên nhân khiến tóc nhanh bẩn. Mồ hôi, dầu, bụi bẩn hay các sản phẩm dưỡng da tay bạn sử dụng sẽ làm tóc mái bết dính. Hãy chăm chỉ dùng lược chải để tóc luôn vào phom.

Hãy áp dụng và ghi nhớ 4 điều căn bản trên bạn sẽ luôn có một bọ tóc mái đẹp luôn vào nếp đấy nhé! Hãy dành chút thời gian cho việc chăm sóc tóc hàng ngày sẽ giúp chị em mình luôn xinh đẹp tự tin tỏa sáng trước mọi người. Wikilamdep.net chúc các bạn có nhiều bài học bổ ích cho công cuộc làm đẹp. Nếu thấy bài viết cách chăm sóc tóc mái đẹp hay và hữu ích thì hãy like và share để mọi người cùng biết và học hỏi nhé!

Leave A Reply