Cách chăm sóc tóc khô xơ rối gãy rụng đúng cách tại nhà

0

Tóc khô, xơ rối, gãy rụng là vấn đề nhức nhối làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự tự tin của bạn gái mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Có nhiều nguyên nhân gây rang tình trạng xơ rối gãy rụng nhưng quan trọng nhất vẫn là vấn đề chăm sóc tóc. vậy phải chăm sóc tóc như thế nào để khắc phụ tình trạng này mời bạn tham khảo bài viết Cách chăm sóc tóc khô xơ rối gãy rụng đúng cách tại nhà do Wikilamdep.net tổng hợp nhé!

Cách chăm sóc tóc khô xơ rối gãy rụng đúng cách tại nhà

Cách chăm sóc tóc khô xơ rối gãy rụng đúng cách tại nhà 1

  • Tóc khô, xơ rối và dễ gãy rụng khiến bạn cảm thấy lo lắng và trở nên kém tự tin với vẻ ngoài của mình. Sunsilk sẽ giúp bạn trút bỏ những âu lo đó với các lời khuyên hữu ích từ Chuyên gia chăm sóc da đầu Francesca Fusco.
  • Bác sĩ Francesca Fusco là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và chăm sóc da đầu. Fusco tốt nghiệp Đại học Y New York vào năm 1985 và bắt đầu làm việc từ năm 1989. Cô làm trong ngành dược và mỹ phẩm chuyên biệt dành cho da liễu tại viện da liễu Dermatology Group Practice hơn một thập kỉ nay.
  • Để tránh tình trạng tóc khô xơ, rối, Fusco tiết lộ mọi bí quyết đều bắt đầu từ việc giữ ẩm cho tóc và da đầu. Trước hết bạn cố gắng đừng để phòng ngủ của mình quá lạnh hoặc quá ấm khiến cơ thể dễ mất nước.
  • Khi gội đầu bạn đừng nên cào mạnh vào da đầu mà hãy nhẹ nhàng xoa dầu gội làm sạch chân tóc. Bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ chính là một trợ thủ đắc lực giúp bạn đẩy lùi tình trạng tóc khô xơ, rối và dễ gãy rụng.
  • Ngoài ra, hãy tập thói quen dùng luân phiên nước lạnh và nước nóng để kích thích tuần hoàn máu tại da đầu, làm khỏe chân tóc. Ngoài ra việc thay đổi luân phiên nhiệt độ nước cũng giúp ngăn hình thành các mảng tế bào chết.

Cách chăm sóc tóc khô xơ rối gãy rụng đúng cách tại nhà 2

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn Cách chăm sóc tóc khô xơ rối gãy rụng đúng cách tại nhà rồi. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều hữu ích cho công cuộc làm đẹp của bạn. Chúc các bạn thành công và luôn có một mái tóc khỏe đẹp nhé!