Cách búi tóc củ tỏi tết đẹp gọn gàng theo phong cách hàn quốc cho bạn gái thêm nét dễ thương

0

Có muôn và kiểu tóc búi đẹp tuy nhiên kiểu tóc búi củ tỏi tết là một biến tấu lạ mắt và khá độc đáo cho những cô nàng thích sự thùy mị theo phong cách hàn quốc. Kiểu tóc đẹp này có cách thực hiện không quá khó và bạn có thể tự thực hiện mà không cần trợ giúp từ người khác, mái tóc được tết xong sau đó búi gọn lại tạo nên một cảm giác chắc chắn và đẹp mắt giúp bạn gái cảm giác thật thoải mái khi vận động. Một chiếc nơ xinh xinh sẽ góp phần làm điểm nhấn cho mái tóc và giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Cùng học cách búi tóc củ tỏi tết đẹp và chia sẻ với bạn bè nhé!

Chuẩn bị dụng cụ cho búi tóc củ tỏi:

  • Dây buộc tóc
  • Kẹp ghim
  • Keo

Cách búi tóc củ tỏi tết đẹp:

  • Đầu tiên bị buộc thật cao tóc lên phía trên đỉnh đầu. Sau đó chia tóc làm 2 và bện chúng lại, hãy dùng tay khéo léo làm lỏng các mối tết.

Cách búi tóc củ tỏi tết đẹp gọn gàng theo phong cách hàn quốc cho bạn gái thêm nét dễ thương 1

  • Lần lượt quấn tròn phần đã tết theo chiều kim đồng hồ giống kiểu trên rồi ghim chúng lại

Cách búi tóc củ tỏi tết đẹp gọn gàng theo phong cách hàn quốc cho bạn gái thêm nét dễ thương 2

  • Cuối cùng, bạn sẽ có một mái tóc búi tự nhiên và nữ tính thế này.

Cách búi tóc củ tỏi tết đẹp gọn gàng theo phong cách hàn quốc cho bạn gái thêm nét dễ thương 3

Như vậy là chúng ta đã có ngay một kiểu tóc đẹp tiện dụng có thể áp dụng hằng ngày hoặc đi dự tiệc cũng rất xinh. Các bạn thấy cách búi tóc củ tỏi tết mà chúng tôi vừa giới thiệu có hấp dẫn không nào? Hãy nhanh tay là người đầu tiên thực hiện kiểu tóc đẹp này trong số bạn bè của bạn nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thực hiện thành công và xinh đẹp hơn với kiểu tóc búi củ tỏi đẹp này nhé! Đừng quên chia sẻ cách tạo kiểu tóc đẹp này đến với mọi người đẻ chúng ta nâng cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt lên tầm cao mới nhé!

Leave A Reply