Cách búi tóc củ tỏi phồng đẹp đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh tươi năng động

0

Có rất nhiều kiểu tóc búi đẹp trong đó kiểu tóc búi củ tỏi phồng đẹp là một trong những kiểu tóc được nhiều nàng lựa chọn nhất. thay vì kiểu tóc búi củ tỏi tròn thường thì kiểu tóc đẹp này được tạo kiểu phồng lên tạo cảm giác tóc thật dày và thất quyến rũ. Đây cũng là một kiểu tóc đẹp đơn giản nhất cho các nàng đi dự hội, lễ tiệc đẹp khi kết hợp với một chiến váy lửng xòe tạo hình ảnh thật ấn tượng và thật xì teen trong mắt mọi người. Nào nhanh tay cùng Wikilamdep.net học ngay cách búi tóc củ tỏi phồng đẹp ngay hôm nay nhé!

Dụng cụ chuẩn bị cho búi tóc củ tỏi:

  • Chun buộc tóc
  • Cặp ghim
  • Keo

Cách búi tóc củ tỏi phồng đẹp:

  • Kiểu này dành cho những bạn gái có mái tóc dài ngang lưng hoặc hơn. Đầu tiên, có thể dùng máy uốn nóng uốn để tạo độ phồng cho mái tóc. Nếu tóc đủ dày, bạn có thể bỏ qua bước này. Sau đó, buộc chặt tóc thành một lọn phía trên đỉnh đầu.

Cách búi tóc củ tỏi phồng đẹp đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh tươi năng động 1

  • Gập đôi mái tóc, buộc lại rồi xòe tóc sang hai bên.

Cách búi tóc củ tỏi phồng đẹp đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh tươi năng động 2

  • Phần tóc còn lại uốn quanh chân búi tóc.

Cách búi tóc củ tỏi phồng đẹp đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh tươi năng động 3

  • Dùng cặp ghim cố đính toàn búi tóc và xịt keo để giữ nếp tóc.

Cách búi tóc củ tỏi phồng đẹp đơn giản tại nhà cho bạn gái thêm xinh tươi năng động 4

Vậy là bạn đã có ‘trong tay’ cách búi tóc củ tỏi phồng tuyệt đẹp, chúc bạn xinh xắn với phong cách này! hãy áp dụng kiểu tóc đẹp này ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt từ mái tóc mang lại. Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn xinh xắn đáng yêu trong mắt mọi người nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giản thật thú vị đồng thời có những bài học kinh nghiệm về cách tạo kiểu tóc đẹp cho cẩm nang làm đẹp riêng mình!

Leave A Reply