Các mẫu giày vẽ hình Dreamcatcher siêu dễ thương cho teen 2015

0

Trong năm vừa qua, dreamcatcher được Teen Việt săn lùng rất nhiều bởi ý nghĩa và vẻ dễ thương không cưỡng nổi nó. Hôm nay, Wiki Làm Đẹp xin được chia sẻ một số mẫu giày dreamcatcher siêu dễ thương cho teen 2015.

dreamcatcher

Dreamcatcher là gì?

Dreamcatcher (hay còn được gọi là bùa đuổi bắt giấc mơ) là một loại bùa của thổ dân Ojibwa ở châu Mỹ. Những sợi dây được đan trong chiếc vòng tròn tượng trưng cho sự giăng lưới của loài nhện. Người ta tin rằng chỉ có những giấc mơ tốt đẹp mới có thể lọt qua tấm lưới này, những cơn ác mộng sẽ bị giữ lại và bị tiêu hủy dưới ánh sáng mặt trời. Những sợi lông vũ gắn ở dưới được xem như những nấc thang mềm mại để giấc mơ đẹp lướt lên và đi vào tiềm thức của người ngủ. Ở một số nơi, người ta còn đính thêm cả đầu cung tên vào dreamcatcher để tăng thêm sự bảo vệ và sức mạnh.

Giày Dreamcatcher siêu dễ thương

các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 1 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 3 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 3 2 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 4 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 4 2 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 5 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 5 2 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 6 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 6 2 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 7 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 7 2 cac-mau-giay-dreamcatcher-de-thuong-8 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 8 2 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 9 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 9 2 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 10 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 10 2 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 11 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 12 các mẫu giày dreamcatcher dễ thương 12 2

Giày dreamcatcher dễ thương quá đúng không các bạn ^.^~ Jay Shop sẽ nhanh chóng cập nhật các mẫu giày dreamcatcher trong thời gian tới, mong mọi người ủng hộ.

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply