Các kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho cô dâu dễ thương nổi bật trong ngày cưới

0

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho cô dâu cũng khá quan trọng, nó góp phần làm vẻ đẹp và nổi bật cho cô dâu trong ngày cưới của mình. Hãy cùng wikiamdep tham khảo các kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt cho cô dâu nhé.

Kiểu tóc cho cô dâu có khuôn mặt tròn

Các kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho cô dâu dễ thương nổi bật trong ngày cưới - 1

Với đặc điểm khuôn mặt rộng, khoảng cách từ trán tới cằm gần như bằng khoảng cách từ giữa hai bên xương quai hàm nên cô dâu cần khéo léo che bớt đặc điểm này của mình. Chọn kiểu tóc ngôi giữa sẽ “chia đôi” khuôn mặt của bạn và càng khiến nó trông to hơn. Những kiểu tóc mai, tóc xoăn ôm mặt cũng sẽ không phù hợp với bạn.

Gương mặt tròn phù hợp với tóc xẻ ngôi xéo hoặc để hai lọn tóc mái dài, buông sang hai bên nhằm che đi phần xương quai hàm quá rộng, tạo cảm giác thanh tú và thon gọn cho khuôn mặt. Mái tóc búi cao cũng phù hợp với cô dâu có khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc cho cô dâu có khuôn mặt vuông

Các kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho cô dâu dễ thương nổi bật trong ngày cưới - 2

Vầng trán rộng và khuôn mặt góc cạnh ở nhiều phía là đặc điểm dễ nhận biết ở cô dâu có khuôn mặt vuông. Những kiểu đầu quá ngắn, tóc tém, hay tóc thẳng dài đều dễ làm lộ những điểm “cứng” trên mặt của cô dâu.

Kiểu khuôn mặt vuông phù hợp với mái đầu xoăn hoặc xoăn nhẹ, thả sang hai bên để tạo cảm giác mềm mại hơn. Các cô dâu chỉ cần nhớ quy tắc, tóc phải che đi được hai bên quai hàm rộng của mình để khuôn mặt bớt góc cạnh.

Kiểu tóc cho cô dâu có khuôn mặt trái xoan

Các kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho cô dâu dễ thương nổi bật trong ngày cưới - 3

Khuôn mặt này dường như thích hợp với mọi kiểu tóc vì cô dâu sở hữu vầng trán vừa phải và chiếc cằm nhỏ nhắn. Vì tính cân bằng của khuôn mặt nên bất cứ kiểu tóc nào cô dâu cũng có thể chọn lựa, không cần lo lắng che đi nhược điểm của mình, từ tóc vấn cao, tóc búi hay tóc xoăn…

Với kiểu khuôn mặt hoàn hảo này, bạn có thể thoải mái tùy biến để lựa chọn kiểu tóc mà mình thích, bất kể là bạn có mái tóc dài hay ngắn, xoăn hay thẳng. Điều duy nhất khiến bạn đau đầu đó là phải chọn mái tóc phù hợp với chiếc váy cưới.

Kiểu tóc cho cô dâu có khuôn mặt dài

Các kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho cô dâu dễ thương nổi bật trong ngày cưới - 4

Để tạo sự đầy đặn cho khuôn mặt có vầng trán rộng, xương mặt và xương cằm đều dài thì cô dâu nên tránh các kiểu tạo tóc búi cao hay để tóc thẳng dài.

Mái tóc ngắn, ôm lấy khuôn mặt, để thêm chút tóc mai sẽ “hạn chế” độ dài cho khuôn mặt. Ngoài ra, nếu cô dâu có mái tóc dài thì cũng có thể chọn tóc xoăn, loại sóng to để tạo sự cân bằng cho khuôn mặt.

Dựa vào khuôn mặt mà lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình nhé các nàng dâu tương lai. Hy vọng bạn sẽ nổi bật và xinh đẹp nhất trong đám cưới của mình.

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply