Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp cho bạn gái dễ thương đầy cá tính trong năm 2015

0

Tóc đuôi ngựa với một số biến tấu đơn giản sẽ đem lại cho bạn gái vẻ năng động, cá tính mà cũng rất dễ thương. Kiểu tóc này chắc chắn ai cũng có thể làm cho mình. Hãy cùng wikilamdep tham khảo các kiểu tóc buộc đuôi ngựa để làm cho mình trong năm 2015 này nhé.

Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp cho bạn gái dễ thương đầy cá tính trong năm 2015 - phần 1

Tóc đuôi ngựa kiểu mạnh mẽ thường được buộc chặt, cao trên đỉnh đầu, không sử dụng bất cứ phụ kiện nào khác. Bạn có thể kết hợp với những chiếc váy chữ A khỏe khoắn. Vị trí buộc tóc chính là “chìa khóa” tạo nên thành công của kiểu tóc này. Xịt gel và buộc ngay giữa đầu bằng thun bản to.

Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp cho bạn gái dễ thương đầy cá tính trong năm 2015 - phần 2

Tóc đuôi ngựa cuộn và ghim lệch tạo phong cách cổ điển. Rẽ ngôi lệch, chia tóc thành hai phần không bằng nhau. Quấn một bên tóc chạy dọc đầu, bên còn lại nối ở đoạn ghim tóc để tạo ra đuôi ngựa phía dưới.

Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp cho bạn gái dễ thương đầy cá tính trong năm 2015 - phần 3

Tóc đuôi ngựa đánh mái phồng là lựa chọn khi các nàng đi dự tiệc bởi nó dễ gây ấn tượng và tăng chiều cao đáng kể. Dùng gel giữ nếp ở mái, kéo toàn bộ tóc ra phía sau và đẩy phồng lên, sau đó xịt thêm gel. Buộc thấp ở phía gáy để tạo đuôi tóc.

Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp cho bạn gái dễ thương đầy cá tính trong năm 2015 - phần 4

Mái tóc buộc hờ hững ở phía đuôi tóc là cách tuyệt vời để các nàng làm điệu. Đi làm hay đi chơi đều phù hợp với kiểu tóc này.

Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp cho bạn gái dễ thương đầy cá tính trong năm 2015 - phần 5

Với ưu thế là đơn giản, dễ thực hiện, tóc đuôi ngựa buộc thấp sau gáy là lựa chọn cho những nàng thích lãng mạn. Sau khi rẽ ngôi giữa, kéo toàn bộ tóc ra phía sau nhưng giữ Sao cho các sợi phủ kín hai bên tai. Cuối cùng, buộc lỏng bằng thun sợi nhỏ ở dưới gáy, dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh vị trí đã buộc.

Hy vọng qua những kiểu tóc buộc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà wikilamdep đã giới thiệu sẽ giúp cho phái đẹp trở nên tự tin, quyến rũ hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các loại khuôn mặt nên phái đẹp ai để cũng được nhé.

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply