Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM

1

Địa điểm bắn pháo hoa Tết 2015 chắc hẳn là thông tin được rất nhiều người trong thành phố quan tâm, như thường niên thì mỗi lần Tết đến, xuân về, TP. HCM sẽ tiến hành bắn pháo hoa chào mừng, nhưng không phải năm nào cũng cùng địa điểm. Hôm nay Wikilamdep sẽ chia sẻ các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM. Cùng tham khảo nhé!

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM

Vào dịp này, sẽ có 10 tuyến đường trên địa bàn được chọn trang trí ánh sáng nghệ thuật, mỗi tuyến thể hiện một chủ đề riêng biệt. Trong đó có tuyến Trường Sơn – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt – Bến Vân Đồn. Tất cả hệ thống đèn nghệ thuật trên 10 tuyến đường sẽ được duy trì 15 – 25 ngày.

Do dịp tết năm nay gần với ngày lễ thống nhất đất nước nên kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa chào mừng cũng sẽ được duy trì liên tục. Trong đó, giao thừa Tết Dương lịch sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại hai điểm, tòa nhà 68 tầng của Tập đoàn Bitexco (đường Hồ Tùng Mậu, quận1) và khu vực Đầm Sen (quận 11).

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2015

1. Toàn nhà Bixteco

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM phần 2

Theo thông tin mới nhất từ UBND TP. HCM, chương trình bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng nghệ thuật chào mừng năm mới 2015 có kinh phí khoảng 1,5 triệu USD. Đây là nguồn nguồn đóng góp của doanh nghiệp.

UBND thành phố vừa chấp thuận chủ trương đưa chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng năm mới 2015 tại tòa nhà Bitexco Financial Tower vào kế hoạch tổ chức pháo hoa chào mừng Tết dương lịch 2015 của thành phố. Chủ đề của chương trình Tết dương lịch 2015 là “TP.HCM 40 Mùa Xuân”.

Với 68 tầng, đây là tòa nhà cao nhất ở TP. HCM, nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, quận 1. Không chỉ ấn tượng với chiều cao, kiến trúc độc đáo và không gian sang trọng sẽ mang đến cho một cảnh tượng tuyệt vời nếu được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ.

2. Công viên nước Đầm Sen

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM phần 3

Công viên nước Đầm Sen tọa lạc tại số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh không chỉ là một trong những trung tâm giải trí quen thuộc của người dân thành phố mà còn là nơi mang lại cảm giác thoải mái cũng như giải trí cho các em thiếu nhi sau những tháng ngày học tập căng thẳng.

Vào dịp Tết Dương Lịch 2015 sắp tới, TP. HCM sẽ chọn Đầm Sen làm nơi diễn ra sự kiện bắn pháo hoa tầm cao để chào mừng năm mới. Nếu lựa chọn Đầm Sen để thưởng thức những màn pháo hoa tuyệt vời thì bạn nên đi vào buổi sáng. Để có thể được vui chơi thoải thích trong công viên với nhiều trò chơi hấp dẫn và cũng là để giành một chỗ tốt nhất để xem pháo hoa vào buổi tối.

Trên đây là chi tiết các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng các bạn sẽ có thể sắp xếp thời gian để hòa mình vào không khí náo nhiệt chào đón năm mới cùng gia đình. Chúc các bạn vui vẻ!

1 Comment

Leave A Reply