Các bạn nữ đã biết cách vẽ eyeliner đơn giản mà phù hợp với đôi mắt của mình chưa?

0

Xu hướng vẽ eyeliner đang rất thịnh hành trong việc trang điểm mắt, nó thể hiện cá tính đồng thời tôn lên những đường nét của khuôn mặt. Nhưng các bạn đã biết cách vẽ eyeliner đơn giản sao cho phù hợp với đôi mắt của mình chưa? Wikilamdep sẽ tiết lộ cho các bạn biết ngay sau đây.

1. Cách vẽ eyeliner phù hợp với mắt tròn

Cách vẽ eyeliner này phù hợp với hầu hết kiểu mắt, đặc biệt là mắt tròn. Các bạn nữ chỉ cần vẽ mí trên xếch nhẹ lên ở phần đuôi mắt và mí dưới chỉ vẽ phân nửa, tạo thành hình giống như chiếc lá. Bởi vì cách vẽ này giúp đuôi mắt trông dài ra một cách tinh tế. Độ dài và độ xếch của đuôi mắt tùy vào bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng hay trang điểm sắc sảo.

Các bạn nữ đã biết cách vẽ eyeliner đơn giản mà phù hợp với đôi mắt của mình chưa 1

2. Cách vẽ eyeliner cho mắt nhỏ

Cách vẽ eyeliner này đặc biệt dành cho những đôi mắt nhỏ, vì đường kẻ nhấn vào phần mí trên giúp mắt trông to ra và thu hút sự chú ý của mọi người vào hàng mi dày quyến rũ hơn là kích thước của cả đôi mắt.
Lưu ý là bạn chỉ nên kẻ phần viền ngoài của mí mắt thôi, đừng kẻ cả vào vành trong của mí mắt, sẽ làm đôi mắt trông nhỏ hơn nữa đấy.

Các bạn nữ đã biết cách vẽ eyeliner đơn giản mà phù hợp với đôi mắt của mình chưa 2

3. Vẽ eyeliner cho mắt có khoảng cách giữa 2 mắt hẹp

Cách vẽ eyeliner đường kẻ đôi là cách vẽ phù hợp cho đôi mắt có khoảng cách có 2 mắt hẹp. Ánh nhìn của người đối diện sẽ bị thu hút vào phần đuôi mắt vẽ tách làm đôi, đồng thời tạo hiệu ứng nới rộng khoảng cách giữa 2 mắt ra hơn.

Các bạn nữ đã biết cách vẽ eyeliner đơn giản mà phù hợp với đôi mắt của mình chưa 3

4. Cách vẽ eyeliner cho những người có đôi mắt to

Vẽ cả đường viền mí trên và mí dưới là cách vẽ phù hợp với những đôi mắt to, trung bình hoặc mắt hình hạnh nhân. Không thích hợp với người mắt nhỏ vì viền đen cả 2 mí làm mắt trông nhỏ hơn nữa.
Nếu 2 mắt bạn cách xa nhau, bạn có thể tô đậm phần hốc mắt và không vẽ đuôi mắt dài ra. Như vậy sẽ tạo được hiệu ứng thu hẹp khoảng cách giữa 2 mắt lại.

Các bạn nữ đã biết cách vẽ eyeliner đơn giản mà phù hợp với đôi mắt của mình chưa 4

5. Cách vẽ eyeliner đặc biệt dành cho người có mắt nhỏ và 1 mí

Đuôi mắt to và xếch là cách vẽ eyeliner dành riêng cho mắt nhỏ và mắt 1 mí. Cách vẽ cũng giống như kiêu vẽ mắt hình chiếc lá, nhưng tô thật đậm viền mí trên và vẽ đuôi mắt không quá xếch. Cách vẽ này sẽ giúp mắt bạn to và sắc sảo hơn.

Các bạn nữ đã biết cách vẽ eyeliner đơn giản mà phù hợp với đôi mắt của mình chưa 5

Hy vọng với những cách vẽ eyeliner đơn giản và phù hợp với từng đôi mắt của các bạn nữ từ các chuyên gia của Wikilamdep sẽ giúp các nàng tự tin hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply