Bí quyết giảm cân giữ dáng chuẩn cực hiệu quả nhanh chóng mà vẫn an toàn của dân văn phòng 2014

0

Bí quyết giảm cân văn phòng Tập không những giúp cơ thể bạn trở nên săn chắc mà còn khơi dậy tính năng động, hiệu quả làm việc. Hôm nay Wikilamdep sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giảm cân giữ dáng chuẩn cực hiệu quả nhanh chóng mà vẫn an toàn của dân văn phòng 2014!

Đối với dân công sở, thời gian làm việc tại văn phòng hầu như đã chiếm hết quỹ thời gian dành cho tập luyện thể thao của họ. Làm cách nào để có thể vừa không ảnh hưởng đến công việc mà vẫn giữ cho vóc dáng chuẩn, tránh bị mỡ bụng. Dưới đây là 4 phương pháp hiệu quả dành cho những người phải ngồi bàn giấy thường xuyên:

Tập bụng ngay tại bàn làm việc

Bạn có thể tập luyện thường xuyên đều đặn mỗi ngày tại chính nơi làm việc của mình, ngay tại bàn ghế của mình một cách đơn giản. Nghe thì có vẻ lạ nhưng thực tế, những động tác đơn giản như vươn vai, kéo chân, xoay người, mát xa đầu, cổ, đầu gối. Việc này không chỉ giúp bạn tránh căng thẳng, giảm đau lưng, đau khớp mà còn giúp thư giãn các cơ bắp, đặc biệt là giảm mỡ thừa cho vòng 2.

Bí quyết giảm cân giữ dáng chuẩn cực hiệu quả nhanh chóng mà vẫn an toàn của dân văn phòng 2014 phần 1

Hạn chế dùng thang máy

Leo cầu thang bộ là một trong những cách đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất đối với mọi người. Thực tế, mỗi người có thể đốt cháy khoảng 100 calo bằng cách đi bộ lên và xuống cầu thang trong mười phút. Do vậy, thay vì đi thang máy, bạn nên đi cầu thang bộ tại nơi làm việc nếu có thể và hãy tận dụng điều này trong bất kỳ thời gian nào trong ngày. Gửi xe ở nơi cách chỗ làm một đoạn cũng là cách tăng thêm sự vận động cho bạn.

Tận dụng thời gian nghỉ trưa để giảm cân

Khoảng thời gian nghỉ trưa tầm một tiếng cũng có thể giúp bạn tiêu hao calo khá tốt. Thay vì tụ tập cafe với bạn bè đồng nghiệp, bạn hãy đi dạo xung quanh khuôn viên của công ty, vừa thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng mà còn có thể đốt cháy một lượng mỡ thừa đáng kể.

Bí quyết giảm cân giữ dáng chuẩn cực hiệu quả nhanh chóng mà vẫn an toàn của dân văn phòng 2014 phần 2

Uống nhiều nước giúp giảm cân rất tốt

Theo một số nghiên cứu, uống ít nhất 8 ly nước trong thời gian 8 tiếng đồng hồ tại nơi làm việc sẽ có lợi cho bạn. Trong khoa học, đói cũng được tính là một trong những triệu chứng của mất nước.

Bí quyết giảm cân giữ dáng chuẩn cực hiệu quả nhanh chóng mà vẫn an toàn của dân văn phòng 2014 phần 3

Bên cạnh đó, việc uống nhiều nước cũng sẽ đảm bảo rằng bạn không ngồi lỳ tại chỗ ở bàn làm việc suốt ngày. Một số thời gian quý giá sẽ được chia cho việc đi lấy nước uống và đi bộ ra nhà vệ sinh nhiều lần trong ngày.

Trên đây là những bí quyết giảm cân giữ dáng chuẩn cực hiệu quả nhanh chóng mà vẫn an toàn của dân văn phòng 2014 mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ có ích cho tất cả các chị em văn phòng đang khổ sở vì cân nặng của mình! Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply