Bí quyết giảm cân của Maria Đinh Phương Ánh giúp giảm 5kg trong 1 tuần

0

Là một trong những người đẹp sở hữu đường cong nóng bỏng. Nữ ca sĩ, diễn viên Maria Đinh Phương Ánh luôn quan tâm đến vóc dáng của mình. Tuy nhiên, vì thể trạng và sở thích ăn đồ ngọt nên đôi lần Maria Đinh Phương Ánh không kìm được bản thân và đã để tăng cân mất kiểm soát. Nhưng sau đó cô đã nhanh chóng giảm được 5kg chỉ trong 1 tuần.  Vậy bí quyết giảm cân của Maria Đinh Phương Ánh giúp giảm 5kg trong 1 tuần là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan

Maria Đinh Phương Ánh chia sẻ cô đã từng áp dụng nhiều phương pháp giảm cân ngay cả việc dùng thuốc nhưng đều thấy hiệu qủa không cao trong việc giảm cân mà còn ảnh hưởng sức khỏe.

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 1

Bí quyết giảm 5kg trong 1 tuần của Maria Đinh Phương Ánh

1.Uống nước chanh tươi mỗi ngày

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 2

Mỗi ngày, Đinh Phương Ánh sử dụng nước chanh pha loãng thay thế cho nước lọc và ăn uống bình thường và đặc biệt là phải uống sau khi ăn.

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 3

Trong chanh có nhiều vitamin C giúp thanh nhiệt cơ thể, bổ sung dưỡng chất, giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, đặc biệt giúp cơ thể đào thải lượng mỡ dư thừa ra ngoài. Loại quả này giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn, hấp thụ canxi dễ hơn, làm giảm lượng mỡ trong cơ thể và giúp đốt cháy các chất béo nhanh chóng.

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 4

2. Tập thể dục

Khi áp dụng phương pháp dùng nước chanh để giảm cân, cô còn kết hợp tập thể dục mỗi ngày vừa mang lại sức khỏe vừa giúp giảm cân hiệu quả.

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 5Đinh Phương Ánh đã giảm được 5 kg trong vòng 1 tuần mà không cảm thấy mệt mỏi hay chóng mặt. Đinh Phương Ánh không hề ăn kiêng nhưng vẫn giảm được 5kg chỉ trong vòng 1 tuần đó.

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 6

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 7

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 8

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 9

bi quyet giam can cua maria dinh phuong anh giup giam 5kg trong 1 tuan 10

Các bạn hãy áp dụng bí quyết giảm cân của Maria Đinh Phương Ánh giúp giảm 5kg trong 1 tuần để lấy lại vóc dáng thon gọn xem sao nhé. Chúc bạn thành công!.