Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ giới hiệu quả nhanh nhất đơn giản dễ thực hiện

0

Bạn luôn luôn đau đầu vì vòng 2 ngấn mỡ, làm bạn mất tự tin. Để đánh tan mỡ bụng, giảm số đo cho vòng 2, các bạn hãy thử ngay những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ giới hiệu quả nhanh nhất đơn giản dễ thực hiện dưới đây nhé.

bai tap giam mo bung cho nu gioi hieu qua nhanh nhat don gian de thuc hien 1

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ giới hiệu quả nhanh nhất đơn giản dễ thực hiện

Bài tập 1

Cầm miếng tạ đơn từ 2-7 kg, tùy sức, bằng cả 2 tay.

Tư thế chuẩn bị, 2 chân rộng bằng hông, 2 tay cầm tạ được lên vuông góc với thân người (hình A). Bước dài chân trái lên phía trước, siết chặt bụng, xoay hông sang bên trái đồng thời hạ thấp trọng tâm cho đến khi cả 2 chân đều tạo thành góc 90 độ (hình B). Rồi xoay hông về giữa, dần dần đứng thẳng và thu chân về. Lặp lại với chân phải. Mỗi chân làm như vậy từ 10-15 lần.

bai tap giam mo bung cho nu gioi hieu qua nhanh nhat don gian de thuc hien 2

Bài tập 2

Bàn chân phải đặt dưới mặt đất, chân trái đưa lên trên, nâng hông cách mặt đất khoảng 5 cm (hình A). Siết bụng, nâng hông lên sao cho từ vai tới chân trái tạo thành một đường thẳng (hình B). Giữ 2 giây trước khi trở về trạng thái bắt đầu. Làm như vậy 10-15 lần mỗi bên.

bai tap giam mo bung cho nu gioi hieu qua nhanh nhat don gian de thuc hien 3

Bài tập 3

Nâng hông lên, đặt cả bàn chân xuống đất như hình A. Vai, hông và đầu gối trên một đường thẳng. Siết chặt bụng và nâng đầu gối lên tạo thành góc vuông với hông (hình B). Giữ tư thế B trong 2 giây trước khi trở về vị trí A. Lặp lại động tác đó với chân còn lại. Làm mỗi chân 10-15 lần trước khi chuyển qua động tác 4.

bai tap giam mo bung cho nu gioi hieu qua nhanh nhat don gian de thuc hien 4

Hãy áp dụng những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ giới hiệu quả nhanh nhất đơn giản dễ thực hiện trên đây, bạn sẽ có một vòng 2 thon gọn và săn chắc hơn.

Leave A Reply