Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh hiệu quả nhất lại dễ thực hiện

0

Các đấng mày râu luôn mong muốn được sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc, khỏe mạnh. Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh hiệu quả nhất lại dễ thực hiện dưới đây sẽ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giúp cơ bụng của bạn săn chắc hơn.

bai tao giam mo bung cho nam gioi nhanh hieu qua de thu hien 1

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh hiệu quả nhất lại dễ thực hiện

1.Bơi lội

Đây được xem là bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh và hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

bai tao giam mo bung cho nam gioi nhanh hieu qua de thu hien 2

2.Chạy bộ

Rất nhiều quý ông nói rằng, chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy

bai tao giam mo bung cho nam gioi nhanh hieu qua de thu hien 3

3.Hít đất

Hít đất là bài tập cần sự phối hợp của các cơ trên cơ thể, đặc biệt là bắp tay và cơ bụng. Hít đất có tác động phần nào vào sự hoạt động của các cơ, giải phóng một lượng calo nhất định trong cơ thể. Đây là bài tập có thể thường xuyên thực hiện ở nhà, ở văn phòng hay đi dã ngoại.

bai tao giam mo bung cho nam gioi nhanh hieu qua de thu hien 44.Gập bụng

Gập bụng là động tác trực tiếp tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất.

bai tao giam mo bung cho nam gioi nhanh hieu qua de thu hien 5

Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Hãy thường xuyên luyện tập những bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh hiệu quả nhất lại dễ thực hiện trên để có vòng bụng săn chắc nhất nhé.Chúc bạn thành công.

Leave A Reply