4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ

0

Để có hàng lông mày đẹp mà không cần phun săm, bạn gái cũng có thể tự tỉa, vẽ lông mày ngay tại nhà với những thao tác đơn giản là đã có hàng lông mày  Hàn Quốc tuyệt đẹp rồi đấy. Hãy cùng wikilamdep tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Định hình lông mày

4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 1
Để lông mày hài hòa với gương mặt, tạo nên tỷ lệ thật cân xứng, các cô nàng nên đo kỹ 3 điểm trước khi tỉa lông mày, đó là phần đầu thẳng với cánh mũi, phần cong lên của lông mày và đuôi lông mày. Đầu và đuôi của lông mày phải nằm trên một đường thẳng để đôi mắt cân đối với toàn bộ gương mặt.
4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 1
Bạn có thể dùng một chiếc thước, bút bi hoặc cọ trang điểm thẳng để đo và đánh dấu bằng chì trước khi tỉa tót.

2. Tỉa lông mày

4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 3
Đầu tiên dùng nhíp để nhổ bớt những sợi lông mày không thẳng hàng lối, không đi theo khuôn chuẩn mà bạn vừa đo được. Nếu có hàng mày quá rậm, các cô nàng có thể dùng cách wax để thao tác được nhanh chóng hơn.
4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 4
Sau khi đã nhổ bớt những sợi lông mày thiếu gọn gàng, bạn tiếp tục dùng kéo nhỏ để tỉa cho lông mày đều nhau, không bị sợi dài sợi ngắn kém tinh tế.
4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 5
Dùng một chiếc lược nhỏ để chải lông mày sẽ giúp cho việc tỉa lông mày theo hàng lối dễ dàng hơn, sợi lông mày không bị lởm chởm khó vào nếp.

3. Kẻ lông mày

4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 6
Việc tạo khuôn cho lông mày đã xong. Giờ là lúc bạn chọn một cây chì có màu sắc trùng với màu tóc để tô điểm cho lông mày thêm sắc nét.
4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 7
Lông mày kiểu Hàn Quốc thường có dáng ngang hiền hòa, vì thế bạn dùng chì kẻ những đường ngang để phác khuôn lông mày trước, sau khi ưng ý mới tô đầy phía trong. Có thể tán thêm một chút bột nâu để màu sắc tự nhiên hơn.
4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 8
Đừng quên kem che khuyết điểm viền xung quanh lông mày. Tất cả những sợi lông mày li ti bạn chưa nhổ sạch hay các đường kẻ lem nhem sẽ bị giấu nhẹm, giúp bạn có hàng mày ngài thẳng tắp gọn gàng.

4. Chuốt lại lông mày

4 bước để có hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp không cần phải đến trung tâm thẩm mỹ - 9
Chuốt mascara cho lông mày là một bước cực kỳ quan trọng với các cô gái Hàn Quốc. Với một lớp mascara phủ lên trên, lông mày sẽ vào nếp dễ dàng, đồng thời màu sắc của lông mày thật và bột tán cũng sẽ được hòa quyện vào nhau, tạo cảm giác vô cùng tự nhiên.

Với 4 bước đơn giản bạn đã có được hàng lông mày Hàn Quốc tuyệt đẹp mà không cần phải tới trung tâm thẩm mỹ. Hãy tham khảo để làm cho mình hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp hơn.

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply