3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn

0

Mặc váy maxi nếu biết chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp cô nàng trở nên nữ tính và quyến rũ hơn bao giờ hết.  Bạn đã có ý tưởng nào cho kiểu tóc kết hợp cùng váy maxi chưa ? Nếu chưa thì hãy để wikilamdep gợi những ý tưởng về kiểu tóc phù hợp với maxi đi biển nhé.

 

Kiểu 1

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 1

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 2

Bạn tết 2 đoạn tóc nhỏ ở mỗi bên mai tóc. Buộc cố định cả 4 đoạn tết ở phía sau rồi cuốn tất cả phần tóc còn lại từ ngọn lên đến gáy. Cuối cùng, cố định phần tóc búi bằng 3-4 chiếc kẹp tăm nhỏ.

Kiểu 2

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 3

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 4

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 5
Chải ngược lớp tóc giữa để tạo độ phồng cho tóc. Cột tất cả tóc bằng chun ở sau gáy. Tiếp tục tạo phồng cho phần búi tóc bằng cách chải ngược 1 lớp tóc mỏng ở trên của phần đuôi tóc. Sau khi gập đôi phần đuôi tóc lên trên và cố đinh bằng dây chun, với phần đuôi tóc thừa còn lại, bạn chia làm 2 và quấn sang 2 bên, quanh phần dây chun buộc tóc. Dùng máy uốn uốn nhẹ phần mái tóc ở 2 bên để tạo sự nhẹ nhàng, bồng bềnh và tự nhiên cho khuôn mặt.

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 6

Kiểu tóc thanh lịch này vốn được ưa chuộng khi kết hợp với mũ fedora – chiếc mũ có thể bảo vệ mái tóc bạn khỏi ánh nắng oi bức của mùa hè này mà không làm rối hay hỏng phần tóc sau khi kì công tạo kiểu.

Kiểu 3

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 7

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 8

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 9

Chỉ đơn giản bằng việc xoắn 2 đoạn tóc vào nhau để búi tóc, bạn chia tóc ra làm 3 phần ở sau gáy và búi thành 3 đoạn búi nhỏ. Cuối cùng, trang trí tóc bằng phụ kiện kẹp tóc hình bông hoa nữ tính.

3 kiểu tóc cho nữ phù hợp với váy maxi đi biển nhất cho phái đẹp nữ tính lãng mạn - 10

Như những bông hoa nhỏ mềm mại trên tóc, kiểu tóc này phù hợp khi kết hợp với trang phục hay phụ kiện họa tiết floral nữ tính cho mùa hè này.

Hy vọng với những kiểu tóc này sẽ giúp cho phái đẹp nổi bật, quyến rũ hơn ngoài bãi biển. Hãy học cách làm cho mình các kiểu tóc này để mặc với váy maxi đẹp hơn nhé.

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply