2 kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đi học trong năm học mới

0

Vào năm học mới các cô nàng nữ sinh hãy thay đổi cho mình 2 kiểu tóc cực kỳ xinh xắn, dễ thương. Chắc chắn sẽ hút hồn các bạn trai cùng lớp. Hãy cùng wikilamdep tham khảo 2 kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đi học này cho mình nhé.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn này phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn hoặc có phần xương quai hàm hơi to. Bởi phần tóc ngắn đến ngang vai xoăn nhẹ ôm sát khuôn mặt sẽ giúp các nàng che đi nhiều nhược điểm trên gương mặt. Đây cũng là một trong những kiểu tóc xoăn đẹp được nhiều hotgril Việt diện cho mình. Vừa trẻ trung, năng động lại cá tính vì vậy các teen hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc này để đến trường trong năm mới đấy nhé!

2 kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đi học trong năm học mới - 1

2 kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đi học trong năm học mới - 2

2 kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đi học trong năm học mới - 3

Tóc mái lưa thưa Hàn Quốc cho cô nàng teen sành điệu

Đậm chất vintage và Hàn Quốc, kiểu tóc ngắn mái lưa thưa lấy được lòng của nhiều bạn trẻ. Ngoài chi tiết mái thưa, phần đuôi hơi ôm vào mặt, các cô nàng còn giúp vẻ ngoài thêm nữ tính bằng cách vén nhẹ tóc sau vành tai. Kiểu tóc ngắn mái thưa không hề kén gương mặt cũng như phong cách. Vì thế, cùng một kiểu đầu, bạn có thể diện đủ trang phục khác nhau từ “bánh bèo” đến hầm hố. Bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để khoe một đôi bông tai nhỏ xinh hoặc chiếc khuyên vành tai cá tính đấy nhé!

2 kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đi học trong năm học mới - 4

2 kiểu tóc đẹp cho nữ sinh đi học trong năm học mới - 5

Với 2 kiểu tóc này chắc chắn sẽ làm cho cô nàng nữ sinh của chúng ta trông mới lạ, phong cách xì tin hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không thử đổi cho mình các kiểu tóc này đi.

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply